Những cái nhất của Vietnam Idol 2013

Sự kiện: Vietnam Idol

Tình yêu âm nhạc mãnh liệt của các bạn trẻ, niềm đam mê khát khao về ngôi vị Thần tượng luôn mang đến không khí sôi động, tươi trẻ của vòng thử giọng qua các mùa tổ chức.

Những tập phát sóng đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 luôn được khán giả truyền hình háo hức đón xem hơn bao giờ hết. Sự vô tư, hồn nhiên và tràn đầy tự tin của các thí sinh đã làm nên đặc sản rất riêng của cuộc thi âm nhạc nổi tiếng này.

Những hình ảnh về không khí của vòng thử giọng trên cả nước cùng sự xuất hiện của các giám khảo sẽ được hé lộ trong hai tập phát sóng đầu tiên vào giữa tháng 12.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ và những cái nhất ở vòng thử giọng năm nay của Vietnam Idol:

Vật dụng được các thí sinh yêu chuộng nhất: Dù

Không thể diễn tả được sức nóng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng của Vòng thử giọng Thần tượng Âm nhạc. Hàng ngàn thí sinh sẵn sàng đứng dưới cái nắng khắc nghiệt của điểm thử giọng chỉ mong cầm trên tay số báo danh vào thử giọng là hình ảnh quen thuộc qua các mùa tổ chức.

Cũng chính vì quen thuộc nên kinh nghiệm đi thử giọng đã giúp thí sinh chuẩn bị khá tốt những vật dụng cần thiết để sẵn sàng đứng đợi hàng giờ đồng hồ dưới trời nắng, một trong số đó chính là những chiếc dù che nắng.

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 1

Các thí sinh Vietnam Idol đội nắng để tham gia thử giọng

Nhiều thí sinh nữ chơi nhạc cụ nhất

Vietnam Idol khuyến khích sử dụng nhạc cụ mộc để tham gia thử giọng nên những chiếc guitar luôn là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh khi đến cuộc thi. Nếu ở những mùa trước, hầu hết những người chơi nhạc cụ là nam nhi thì năm nay lại xuất hiện hàng loạt cô gái có khả năng chơi nhạc cụ.

Cây đàn guitar không chỉ giúp phần trình diễn của thí sinh được tốt hơn mà còn thể hiện rõ nét cá tính và gu thẩm mỹ âm nhạc rất chất của các cô gái trẻ. Điều này sẽ giúp họ dễ dàng toả sáng và chinh phục được giám khảo tại vòng thử giọng năm nay.

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 2

Nhiều thí sinh nữ năm nay chơi guitar ở vòng thử giọng để ghi điểm với BGK

Vị cứu tinh bất đắc dĩ nhất: Điện thoại di động

Không thể kể hết những lo lắng của các thí sinh khi đối mặt với ban giám khảo. Những áp lực ấy đôi khi ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý trình diễn của họ và dù đã chuẩn bị khá kỹ bài vở ở nhà thì chuyện quên lời vẫn xảy ra như cơm bữa.

Lúc này, vị cứu tinh duy nhất có thể giúp họ vượt qua ải khó khăn này chính là chiếc điện thoại di động. Chỉ cần vài giây tìm kiếm, các thí sinh có thể yên tâm trình diễn ca khúc của mình mà không phải lo lời bài hát chạy lung tung trong đầu của mình nữa.

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 3

Một thí sinh sử dụng điện thoại làm cứu cánh khi quên lời

Giám khảo được thí sinh "tay bắt mặt mừng" nhiều nhất: Mỹ Tâm

Sự xuất hiện của "hoạ mi tóc nâu" trên chiếc ghế nóng của Vietnam Idol mùa thứ năm đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực để thí sinh đăng ký tham gia để được gặp gỡ trực tiếp thần tượng. Vì vậy, ngoài việc thể hiện tài năng trước giám khảo, họ cũng tranh thủ cơ hội hiếm có này để tay bắt mặt mừng cũng như xin chữ ký thần tượng.

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 4

Mỹ Tâm rất được các thí sinh yêu thích

Sự thân thiện và gần gũi của Mỹ Tâm đã xoá tan những căng thẳng của vòng thử giọng và giúp các thí sinh tự tin thể hiện tài năng của mình hơn.

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 5

Nhiều thí sinh đến vòng thử giọng chỉ để được gặp và xin chữ ký Mỹ Tâm

Giám khảo thích chụp hình trên ghế nóng nhất: Nguyễn Quang Dũng

Trong những lúc giải lao hay đợi thí sinh vào phòng thi, người duy nhất trên ghế nóng sẵn sàng làm “photographer miễn phí” cho các giám khảo còn lại không ai khác là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Biết được sở thích chụp hình của hai nữ giám khảo xinh đẹp, "Dũng khùng" luôn bày trò để giúp Mỹ Tâm lẫn Thu Minh cảm thấy thoải mái và có được tinh thần tốt nhất khi chấm điểm thí sinh.

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 6

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 7

Nguyễn Quang Dũng rất thích chụp ảnh Mỹ Tâm và Thu Minh khi ngồi trên ghế nóng

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 8

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 9

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 10

Mỹ Tâm vẫn luôn tạo không khí vui vẻ cho các thí sinh

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 11

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 12

Những cái nhất của Vietnam Idol 2013 - 13

Nữ ca sĩ khiến Vietnam Idol 2013 đáng xem hơn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN