Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn

Sự kiện: Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Cả hai đã có những khoảnh khắc ôm hôn lãng mạng trong MV mới của chàng Bắp.

Trở về từ chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc, ngay lập tức, Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt MV mới nhất, đồng thời cũng là ca khúc chủ đề album vol.5 đang rất được khán giả yêu thích - Là người em đã yêu. 

Được biết, ca khúc này được sáng tác dựa trên một câu chuyện tình buồn của người con trai dành cho cô gái. Cả hai tưởng chừng như sẽ rất hạnh phúc, nhưng cuối cùng, vì không thể thắng được những cám dỗ của tiền tài, vật chất đến với cô gái, nên chàng trai đã để người yêu mình ra đi trong bất lực, và mong cô ấy sẽ tìm được một chỗ dựa tốt hơn anh. 

Nữ chính tham gia diễn xuất trong MV này chính là hot girl Lily Luta, bạn gái tin đồn của Bùi Anh Tuấn. Vì cả hai cùng chơi thân trong một nhóm bạn, hơn nữa, chàng Bắp mong muốn các MV của anh sẽ trở nên phong phú với sự góp mặt của nhiều nữ diễn viên nên đã mời Lily Luta tham gia đóng cặp trong MV này.

Tuy đây là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau như Ngô Kiến Huy và Lily Luta đã diễn xuất rất ăn ý. Không khí thực hiện MV cũng luôn vẻ và đầy tiếng cười dù thời gian quay liên tục từ sáng đến tận tối khuya. Vì đã chơi thân từ lâu nên khi diễn những cảnh ôm hôn tình cảm, cặp đôi này cũng tỏ ra rất tự nhiên mà không bị ngượng ngùng trước ống kính. Đây cũng là lần đầu tiên chàng Bắp khoe chỏm tóc hồng khá "xì tin" và nhí nhảnh mà anh vừa thay đổi gần đây.

Ngoài sự góp mặt của Lily Luta, trong MV Là người em đã yêu còn có sự tham gia diễn xuất của Vicky - bạn nhảy Tây từng bắt cặp cùng chàng Bắp trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa trước. 

Mời các bạn cùng xem MV Là người em đã yêu và những hình ảnh thân mật của Ngô Kiến Huy cùng tình cũ Bùi Anh Tuấn trong quá trình quay clip:

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 1

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 2

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 3

Ngô Kiến Huy ôm hôn Lily Luta - tình cũ Bùi Anh Tuấn trong MV mới

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 4

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 5

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 6

Vì có mối quan hệ thân thiết ngoài đời, nên ngay khi chàng Bắp ngỏ lời mời, Lily Luta đã không ngại nhận lời tham và vô cùng tự nhiên đóng các cảnh quay thân mật trong clip

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 7

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 8

Cả hai tái hiện lại câu chuyện tình buồn, trong đó, Ngô Kiến Huy đành để Lily Luta ra đi để tìm được hạnh phúc với một người có tiền tài, vật chất hơn mình

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 9

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 10

Ngô Kiến Huy ôm hôn tình cũ Bùi Anh Tuấn - 11

Vicky - bạn nhảy của Ngô Kiến Huy tại BNHV mùa trước cũng có mặt trong MV lần này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ca sĩ Ngô Kiến Huy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN