"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Ngay sau khi đêm nhạc Liveshow Hát Trên Quê hương 2 “thắng đậm”, Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi và rủ cô bé đi hát tại phòng trà với giá vé “đại gia” mới chi nổi.

Trên các trang mua bán trực tuyến đã xuất hiện thông tin quảng cáo cho Đêm nhạc – sắp diễn ra vào ngày 16 và 17/10 tại một phòng trà ở Quận 3, Sài Gòn.

Điều đặc biệt, giá vé tính là phiếu đặt chỗ uống nước được giao bán từ 700.000 đến 1.200.000 VND. Theo các vị trí ngồi trong quán trà, suất bình thường là ghế hạng B có giá 700.000 VND, ghế hạng A có giá 1000.000 VND và hạng ghế vip có giá lên tới 1.200.000 VND.

"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 1

Giá vé "như chỉ có đại gia mới chi nổi" show diễn phòng trà - Mỹ Chi

Ngay lập tức bên dưới một trang thông tin mua bán, những bình luận đã nhận xét “giá vé này cắt cổ, nhìn giá vé là muốn té ngất xỉu, giá này chỉ dành cho đại gia thôi. Làm sao mà đi nổi”.

Dù có người nhận xét, “phòng trà nhỏ, không phải sân khấu nên giá vé đắt”, nhưng hầu hết mọi người đồng thuận đây là giá vé “quá chát”.

"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 2

: Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê rồi!

Cũng được biết thêm từ trang cá nhân của , anh đã nhận là con nuôi kể từ sau liveshow Hát Trên Quê hương 2. Sau đêm nhạc cháy vé với 4000 khán giả không hề bỏ về trước khi kết thúc, thường xuyên liên lạc trò chuyện, mời con nuôi đến thăm nhà và tham gia các hoạt động lớn nhỏ của anh ở Việt Nam.

Mỹ Chi và hát Sa Mưa Giông tại liveshow Hát Trên Quê Hương 2

Mới đây nhất là show diễn phòng trà hai ngày liên tiếp với giá vé lên đến tiền triệu này. Do cùng chung ông bầu nên cũng là người gần như nắm rõ mọi show và lịch diễn của . Có người nhận định: "Dường như tên tuổi đang được hâm nóng trở lại nhờ ."

"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 3

Bố nuôi mời con gái nuôi đến làm chè tại nhà

"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 4

: Tôi yêu cô bé này quá, biết làm sao bây giờ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Danh Chí ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN