Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập

Ngân Khánh sẽ cùng bạn nhảy thể hiện chachacha trong đêm nhạc Rock sắp tới của BNHV.

Với chủ đề Đêm nhạc Rock, tối nay, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ sẽ phải chọn cho mình nhạc nền là môt ca khúc thuộc thể loại nhạc này. Đây là một thử thách không nhỏ khi Dancesport và Rock dường như ít có sự liên quan đến nhau. Tuy nhiên, cũng chính từ những khó khăn đó các thí sinh của Bước nhày hoàn vũ 2014 lại có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo cùng với những bài hát từng “làm mưa làm gió” trong lòng người yêu nhạc.

Trong tuần này, cặp đôi Ngân Khánh - Kristian sẽ đối đầu cùng Tim - Vicky. Khác hẳn với sự ngọt ngào, trầm lắng trong đêm thi trước, tuần này Ngân Khánh sẽ biến thành một cô gái siêu quậy với phong cách Rock & Roll. Cô cũng sẽ thử sức mình với điệu nhảy Cha cha cha chưa từng thể hiện trên nền bài hát của Marshall Mathers và Andre Young.

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 1

Ngân Khánh tạo dáng quyến rũ trên sàn tập

Cũng lựa chọn điệu Cha cha cha, đêm thi tới Tim sẽ trở thành một võ sĩ quyền anh tài năng nhưng hống hách. Anh bị suy sụp bởi một thất bại và sau đó được một cô gái vực dậy niềm tin để lấy lại sự mạnh mẽ.

Chọn cho mình điệu Rumba, đêm thi tới đây, Thuy Thủy sẽ cùng bạn nhảy Daniel hóa thân thành hai thân cây cuối cùng trong khu rừng cháy, họ cùng cố gắng và nương tựa lẫn nhau để đem sức sống trở lại cho khu rừng. Đối đầu với họ trong Đêm nhạc Rock sẽ là cặp đôi Trà My và Nikolay. Với chủ đề này, Trà My sẽ hóa thân thành một cô gái làng chơi đang cố quyến rũ một chàng trai say rượu, và điệu nhảy mà Trà My – Nikolay chọn là Cha cha cha vui nhộn cùng ca khúc gắn liền với tên tuổi “nữ quái” Lady Gaga.

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 2

Trà My sẽ nhảy trên nền nhạc của Lady Gaga

Cặp đấu thứ ba là cuộc tranh tài của là Ốc Thanh Vân – Atanas và Hoàng Mập – Gabi. Nếu như Ốc Thanh Vân chọn cho mình điệu nhảy Rumba lãng mạn cùng ca khúc nổi tiếng của Diane Waren thì Hoàng Mập lại đối lập khi giữ không khí vui tươi của những ngày Tết qua điệu Jive trên sân khấu liveshow 4.

Cuộc “so găng” cuối cùng là của hai cặp đôi Diễm My – Kosta và Hữu Long – Elena. Với sự kết hợp của hai điệu nhảy Tango và Pasodoble, Diễm My sẽ thể hiện câu chuyện của một cô gái bước vào thế giới ảo và chiến đấu với các hành tinh. Còn với Hữu Long, anh chàng sẽ thể hiện điệu Rumba nồng nàn trên nền bài hát của Jon Bon Jovi.

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 3

Diễm My 9x thể hiện điệu Tango và Pasodoble

Ngoài 3 chiếc “ghế nóng” quen thuộc là Biên đạo múa Trần Ly Ly, Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport Hồng Việt thì ca sỹ Minh Hắng cũng sẽ là khách mời đặc biệt trên “chiếc ghế” thứ 4. Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc sẽ thay thế vị trí của Chí Tài để cầm cân nảy mực trong đêm thi tuần này.

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 21h, ngày 8/2 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh các cặp đôi tập nhảy trong buổi tổng duyệt vừa qua:

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 4

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 5

Màn kẹp hông trên không cực nóng bỏng của Ngân Khánh và bạn nhảy Kristian

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 6

Trà My và Nicolay nhảy trên điệu chachacha

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 7

Diễm My 9x căng thẳng trước giờ G

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 8

Tim tạo dáng đối đầu cùng Hữu Long

Ngân Khánh khoe eo thon trên sàn tập - 9

Các cặp đôi đã sẵn sàng tranh tài trong đêm liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: MaRc Nguyễn ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN