Náo loạn vì vòng Đối đầu The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Hàng ngàn người đổ về nhà thi đấu, bất chấp chen lấn, xô đẩy chỉ để được xem buổi ghi hình vòng thi Đối đầu The Voice.

Mới đây, 2 buổi ghi hình vòng thi Đối đầu của Giọng hát Việt vào ngày 1, 2/8 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ.

Nếu trước đó vòng Giấu mặt được diễn ra khá bình lặng, thậm chí có hôm còn thiếu khán giả khiến BTC phải điều động thêm người để khuấy động không khí chương trình. Thì ngay sau khi tạo được sức thu hút qua 4 tập phát sóng đầu tiên, The Voice đã trở thành đề tài nóng được khán giả trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Riêng 2 ngày ghi hình vòng thi Đối đầu, hàng ngàn bạn trẻ đã kéo nhau đến nhà thi đấu Nguyễn Du, thậm chí không ngại chen lấn, xô đẩy và chờ đợi suốt nhiều tiếng đồng hồ chỉ để giành một suất vào xem chương trình.

Náo loạn vì vòng Đối đầu The Voice - 1

Cửa ra vào trường quay vòng Đối đầu luôn trong tình trạng đông nghẹt khán giả

Tuy 18h mới chính thấy quay hình, nhưng từ 13h trưa, rất nhiều khán giả đã có mặt tại nhà thi đấu tranh nhau giành chỗ tốt cho riêng mình. Càng về sau, lượng người kéo đến càng đông khiến hai bãi gửi xe tại nhà thi đấu không còn một chỗ trống. Chưa kể dù thời tiết đổ mưa khá lớn, những hàng nghìn người vẫn kiên nhẫn ở chờ đợi với mong muốn được vào trong xem tận mắt một lần.

Náo loạn vì vòng Đối đầu The Voice - 2

Nhiều khán giả sẵn sàng chờ từ trưa nắng đến chiều tối, bất kể mưa gió chỉ với mong muốn có được cơ hội vào trong xem trực tiếp vòng Đối đầu

Đáng tiếc thay, vì hàng nghìn khán giả liên tục chen lấn, xô đẩy chật ních lối đi vào trong sân khấu khiến bảo vệ phải nhanh chóng chặn cửa ra vào với mong muốn ổn định trật tự. Nhiều người có vé hay không vẫn không thể vào trong vì tình trạng bên ngoài quá lộn xộn. Không ít khán giả bị "bỏ rơi" bên ngoài đã tức tối la hét, chửi tục, thậm chí đập cửa vì không thể vào.

Náo loạn vì vòng Đối đầu The Voice - 3

Không ít trường hợp khán giả bức xúc và gây náo loạn khi có vé vẫn không thể vào trong

Đối với những người có phần may mắn hơn khi trở thành một trong số ít những khán giả được xem trực tiếp tại trường quay. Tất cả đều phải ký biên bản cam kết với BTC nhằm tránh tối đa những trường hợp rò rỉ thông tin, hình ảnh vòng thi Đối đầu ra bên ngoài trước khi chương trình chính thức phát sóng.

Nếu khán giả bị phát hiện sử dụng điện thoại hoặc máy ảnh chụp hay quay hình bên trong sẽ bị nhắc nhở, thậm chí tịch thu phương tiện. Đối với những phóng viên được vào trong cũng chỉ ngồi xem và không được phép tác nghiệp.

Thậm chí sau khi ra về, nhiều khán giả cũng ngại ngần không dám tiết lộ kết quả vì nếu bị phát hiện là người làm rò rỉ thông tin, họ sẽ phải đối mặt với mức phạt 10.000 đô la như đã ký kết trong biên bản.

Náo loạn vì vòng Đối đầu The Voice - 4

Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập, được phát sóng vào các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên VTV3

Tại vòng thi Đối đầu của Giọng hát Việt, các HLV sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội. Trong đó, mỗi đội sẽ có 7 cặp và tham gia biểu diễn đối kháng. Từng cặp thí sinh trong từng đội sẽ biểu diễn bài hát do HLV chọn và cũng chính HLV của đội đó sẽ đưa ra quyết định giữ và loại thí sinh nào. 3 vị HLV còn lại chỉ xem và cho ý kiến góp ý.

Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN