Mỹ Tâm trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2013

Sự kiện: Vietnam Idol

Sau nhiều lời đồn đoán về gương mặt nữ giám khảo duy nhất của chương trình "Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013", Mỹ Tâm đã chính thức xác nhận sẽ trở lại vai trò giám khảo của cuộc thi trong mùa thứ 5.

Ở mùa trước, Mỹ Tâm không chỉ để lại những dấu ấn khó quên bởi những lời nhận xét thẳng thắn, gần gũi, dễ thương mà sự nghiệp ca hát và kinh nghiệm cuộc sống của “Hoạ mi tóc nâu” đã mang đến nhiều hứng khởi cho các thí sinh.

Năm nay, cô cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân sẽ  xuất hiện trong vòng Audition tại Hà Nội vào ngày 23/09/2013 để trao những chiếc vé vàng đầu tiên của Vietnam Idol 2013.

Mỹ Tâm trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2013 - 1 

Mỹ Tâm đã cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Quốc Trung làm giám khảo cho Vietnam Idol 2012

Chia sẻ về quyết định trở lại chiếc ghế nóng lần này, giám khảo Mỹ Tâm cho biết: "Có nhiều thứ để tôi quyết định tiếp tục trở lại chiếc ghế nóng lần này. Khó có thể nói hết lý do nhưng quan trọng nhất là vì mình thấy vui nên mới nhận lời"

Là người đã đồng hành với Vietnam Idol mùa trước, cô thấy điều làm các thí sinh trưởng thành qua cuộc thi này là thu thập được kinh nghiệm. Các thí sinh đến với cuộc thi bằng sự hồn nhiên, rồi dần quen dần với những khó khăn trên con đường mình đi.

"Lúc ấy, các em luôn biết biến ước mơ thành hành động thực tế, bằng sự khát khao vươn lên để thành công. Đó là điều rất đáng hoan nghênh. Trong đó, ngôi vị quán quân của Ya Suy là một minh chứng rõ ràng nhất. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi cho rằng, thành công lớn nhất của em là được khán giả yêu quý. Đó là nguồn động lực để em ấy cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2013 - 2 

Ngoài là giám khảo, Mỹ Tâm còn nhiệt tình chỉ dẫn kinh nghiệm của mình cho các thí sinh tại cuộc thi

Với Mỹ Tâm, khó có thể kể hết sức nóng của cô mỗi lần xuất hiện tại phim trường của Thần tượng Âm nhạc mùa trước. Sự gần gũi, dễ thương và đáng yêu của "Hoạ mi tóc nâu" luôn là tâm điểm của mỗi đêm thi. Trở lại Vietnam Idol 2013, Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm trong thời gian làm giám khảo, cô cũng đồng thời thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình. Nhưng kế hoạch đó là gì thì Mỹ Tâm xin được giữ bí mật và dành bất ngờ này cho khán giả khi đón xem chương trình.

Mỹ Tâm trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2013 - 3 

Mỹ Tâm trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2013 - 4 

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm vào mỗi đêm thi của Vietnam Idol luôn được người hâm mộ và khán giả chờ đợi

Vòng thử giọng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 sẽ tiếp tục dừng chân tại Cần Thơ ngày 21/09/2013, Hà Nội vào ngày 21 & 22/09/2013 và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12&13/10/2013. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN