Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013

Sự kiện: Vietnam Idol

Nữ giám khảo luôn giúp các thí sinh thoải mái khi bước vào Vòng Nhà hát - được xem là vòng thi cạnh tranh khốc liệt chỉ dành cho những ai thật sự thể hiện được tài năng ca hát, cá tính âm nhạc riêng biệt và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu lớn.

Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 đã chính thức bước sang mùa thứ 5 với nhiều thay đổi về thành phần Ban giám khảo, cách thức tuyển sinh cũng như format chương trình, mang đến nhiều bất ngờ thú vị ngay từ những ngày đầu khởi động.

Bước qua mỗi vòng thi, thí sinh phải đối mặt với những thử thách và yêu cầu chuyên môn ngày càng khắt khe hơn. Nếu ở Vòng thử giọng (Audition), các bạn trẻ cần khoe được chất giọng và cá tính âm nhạc riêng biệt để chinh phục Ban giám khảo thì ở Vòng nhà hát, ngoài chất giọng, việc sở hữu một nhạc cảm tốt, cách chọn và xử lý bài hát tinh tế cùng bản lĩnh sân khấu sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định việc đi tiếp hay dừng cuộc chơi.

Chính vì thế, với sự hướng dẫn và dìu dắt của các chuyên gia âm nhạc: Ca sĩ Nam Khánh, Giảng viên Thanh nhạc Triệu Yên và Pianist Lý Huỳnh Long, 72 thí sinh đã tập luyện vô cùng nghiêm túc trong nhiều ngày liền để có thể vượt qua thử thách đầy khó khăn này.

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 1

Đảm nhận vai trò hướng dẫn tập luyện cho thí sinh, ca sĩ Nam Khánh nhận xét về kỹ thuật thanh nhạc, tôi thấy thí sinh năm nay tốt hơn năm ngoái

Hiểu được những lo lắng và căng thẳng của thí sinh trước khi bước lên sân khấu thể hiện phần dự thi, ca sĩ Mỹ Tâm không ngừng động viên: “Từ hàng ngàn thí sinh tham gia Vòng thử giọng, 72 gương mặt được chọn ở đây chắc chắn là những đại diện xuất sắc nhất của những giọng ca đầy đam mê và khát khao toả sáng trên sân khấu của Vietnam Idol. Chính vì thế, tôi mong là tất cả các bạn hãy tự tin, hết thể hiện hết mình những gì các bạn có để không chỉ chinh phục Ban giám khảo, mà còn hàng triệu khán giả truyền hình đang theo dõi các bạn. Chỉ cần sống hết mình với âm nhạc, các bạn đã là người chiến thắng.”

Từ mùa giải trước, Mỹ Tâm luôn là chỗ dựa tinh thần giúp các thí sinh có tâm lý thoải mái khi bước vào cuộc thi cam go. Việc cô tiếp tục ngồi ở ghế nóng Vietnam Idol mùa giải mới, được kỳ vọng sẽ giúp cho chương trình giữ được độ nóng và lượng khán giả nhất định.

Sau Vòng nhà hát, từ 72 thí sinh, chỉ còn lại 12 giọng hát xuất sắc nhất được bước tiếp vào Vòng studio. Khi sự cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt thì việc nắm bắt cơ hội, tự tin thể hiện cá tính âm nhạc độc đáo, tiết chế cảm xúc và làm chủ sân khấu sẽ là những yếu tố quan trọng giúp thí sinh vượt qua được “cửa ải” đầy gian nan này.

Cùng xem một số hình ảnh của nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm tại vòng Nhà hát:

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 2

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 3

Ban giám khảo của Vietnam Idol có sự thay đổi ở năm nay được đặt nhiều kỳ vọng

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 4

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 5

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 6

Mỹ Tâm luôn là nữ giám khảo xinh đẹp nhất của Vietnam Idol và là nguồn năng lượng đối với các thí sinh

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 7

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 8

Mỹ Tâm "tiếp sức" cho thí sinh Vietnam Idol 2013 - 9

Sự vui tính của cô giúp các thí sinh giảm bớt căng thẳng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN