Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời

Sự kiện: Mỹ Tâm

Cô và Lương Thế Thành vừa tung hình ảnh tình cảm "đốn tim" người hâm mộ.

Giữa năm 2012, nam diễn viên Lương Thế Thành và Mỹ Tâm đã có dịp hợp tác lần đầu tiên trong MV Chuyện như chưa bắt đầu. Diễn xuất đầy tâm trạng và day dứt của cặp đôi trẻ trong vai tình nhân đã khiến nhiều người xem cảm động và ủng hộ cho sự kết đôi của cả hai.

Mới đây, cặp đôi này lại tiếp tục “đốn tim” fan trong một bộ ảnh đầy nắm chặt tay đầy tình tứ trong lần gặp gỡ gần đây nhất của cả hai. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại cho hay, cô sẽ có dịp tái hợp với Lương Thế Thành trong trong thời gian tới nhưng hiện nay vẫn còn quá sớm để tiết lộ thêm thông tin gì.

Những ngày vừa qua, giọng ca Họa mi tóc nâu đang dồn sức lực và tâm trí cho đêm nhạc acoustic Gửi tình yêu của em tại Hà Nội vào cuối tháng 10 tới. Mỹ Tâm hứa hẹn, cô sẽ làm mới nhiều tiết mục so với đêm nhạc đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh để mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả Hà thành.

Ngoài ra, nữ ca sỹ và ekip của cô cũng bận rộn không kém khi liên tục vận động fan bầu chọn cho mình tại hạng mục Best Worldwide Act của giải thưởng MTV EMA 2013. Nếu thành công vượt qua các tên tuổi đối thủ ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Tâm sẽ có cơ hội bước vào giai đoạn 2 để cạnh tranh trực tiếp với các nghệ sỹ đến từ Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh đầy tình tứ vừa ra mắt của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành:

Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời - 1

Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời - 2

Lương Thế Thành được xem là một trong những bạn diễn đẹp đôi của Mỹ Tâm kể từ sau lần hợp tác đầu tiên của cả hai trong MV Chuyện như chưa bắt đầu

Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời - 3

Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời - 4

Mỹ Tâm e ấp và nhìn ngắm Lương Thế Thành say đắm trong bộ ảnh mới

Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời - 5

Mỹ Tâm nắm tay "tình cũ" không rời - 6

Mỹ Tâm cho biết, sắp tới cả hai sẽ có dịp tái hợp trong dự án mới, nhưng hiện nay vẫn còn quá sớm để tiết lộ cụ thể thêm thông tin

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN