MV 19+ của G-Dragon ra lò

Sự kiện: Sao Hàn

Thủ lĩnh Big Bang tự gắn mác 19+ cho MV mới của mình.

That XX đã ra mắt thỏa lòng mong đợi của các fan Big Bang nói riêng và fan K-Pop nói chung. G-Dragon một mình sắm hai vai, một bad guy và một good guy (một chàng trai tốt và một chàng trai xấu).

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 1

G-Dragon vào hai vai đối lập trong MV mới

Qua kênh You tube cũng như Blog YG vào ngày 1/9, ca khúc solo mới của G-Dragon được chính thức công bố rộng rãi, đánh dấu sự trở lại sau 3 năm.

That XX kể về câu chuyện một chàng trai nhìn thấy người con gái mình yêu bị tổn thương vì một gã tồi, trong lòng chất chứa những bức xúc vì những câu hỏi “Anh có gì không bằng gã đó?”.

Trong đoạn đầu của MV, G-Dragon là một chàng trai tốt bụng. Anh cảm thấy đau xé lòng khi nhìn thấy người con gái mình yêu trong tâm trạng buồn rầu. Nhân vật nữ chính trong MV chính là Kim Jennie, thành viên một nhóm nhạc nữ mới cùng công ty YG.

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 2

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 3

Trong đoạn đầu của MV, G-Dragon là một chàng trai tốt bụng

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 4

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 5

Kim Jennie, thành viên một nhóm nhạc nữ mới cùng công ty YG vào vai nữ chính trong MV

G-Dragon trong MV muốn nói với cô gái anh yêu thầm rằng bạn trai của cô là một người xấu và có thói trăng hoa, nhưng cô gái không tin. Cả ngày, anh chỉ nhìn vào tình yêu bằng đôi mắt buồn và trái tim đau nhói. Đó là một chàng trai lương thiện.

Nhưng nửa sau của MV, G-Dragon hóa thân thành một người hoàn toàn khác biệt. Đó là một chàng trai tóc bạch kim, có hình xăm đôi với Kim Jennie. Khi ôm người con gái yêu anh, vẻ mặt của anh lạnh lùng vô cảm. Từ cổ tới tay phủ kín những hình xăm chằng chịt, cho thấy đó là một chàng trai xấu.

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 6

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 7

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 8

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 9

Nhưng tới nửa sau của MV, G-Dragon vào vai một bad-guy

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 10

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 11

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 12

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 13

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 14

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 15

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 16

MV 19+ của G-Dragon ra lò - 17

Lý do chính MV này gắn mác 19+ không phải vì những hình ảnh nóng bỏng gợi dục, mà bởi một phần ca từ trong MV. Ngay chính tiêu đề That XX đã ngầm thể hiện điều đó. Trong MV, thay thế những từ 19+ này là những tiếng pit xen kẽ.

MV That XX

Sau 8 tiếng kể từ khi công bố MV, That XX đã thu hút hơn 800.000 lượt truy cập. Các khán giả cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ trước sự biến đổi “hai vai” của G-Dragon trong MV này.

Trước đó, MV One of a kind của anh trong album mới khi được công bố cũng đã nhận được phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN