Mariah Carey hạnh phúc bên 2 con

Trước khi bận rộn với vai trò giám khảo của cuộc thi American Idol, Mariah Carey đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tận hưởng niềm hạnh phúc bên cặp song sinh Monroe và Morrocan.

Mariah Carey vừa khoe những tấm ảnh thật hạnh phúc bên cặp song sinh đáng yêu. Một tấm chụp cô nằm dài bên bể bơi vui đùa cùng con gái Monroe và tấm còn lại là lúc cô cuộn tròn trong chăn với bé Morrocan.

Mariah Carey hạnh phúc bên 2 con - 1

Mariah Carey hạnh phúc bên 2 con - 2

Mariah Carey và cặp song sinh Monroe - Morrocan

Sau khi sa thải Jennifer Lopez, hãng Fox đã phải mất rất nhiều công sức để mời được Mariah Carey vào vị trí ghế nóng của American Idol.

Được biết, để có được cái gật đầu của Mariah, hãng Fox đã phải trả số tiền lên tới 18 triệu USD.

Trước đó, họ đã trả cho Jennifer Lopez mức lương 12 triệu USD trong mùa đầu làm giám khảo và 15 triệu USD vào mùa thứ 2.

Chủ tịch của hãng Fox, Kevin Reilly chia sẻ niềm hứng khởi khi có được Mariah Carey: "Đây là nghệ sĩ có bản thu âm nhiều nhất mà các show truyền hình thực tế có được".

Đáp lại, Mariah Carey cũng tỏ ra rất hạnh phúc khi được thử sức với vài trò giám khảo của American Idol. Cô nói: "Tôi rất hứng thú với việc tham gia vào cuộc thi này.".

Mariah Carey hạnh phúc bên 2 con - 3

Mariah Carey còn kho ảnh trong kỳ nghỉ trước khi bắt tay vào làm giám khảo American Idol

Trước đó khi đang trong quá trình thương thảo, ông xã Mariah Carey - Nick Cannon đã tuyên bố: "Tôi không biết nếu họ (-hãng Fox) có đủ khả năng chi trả cho Mariah Carey hay không. Sẽ tốn rất nhiều tiền đấy. Nếu họ đã trả J.Lo 20 triệu USD, họ có thể phải tăng gấp đôi để có được Mariah”.

Khi nghe tin Mariah Carey thay thế vị trí của mình, Jennifer Lopez chỉ nói đơn giản rằng: "Tôi nghĩ, cô ấy sẽ tìm được niềm vui khi làm giám khảo American Ido. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói".

Mariah Carey hạnh phúc bên 2 con - 4

Mariah Carey khoe tấm ảnh cô tự chụp trong bữa tiệc tổ chức cùng bạn bè nhân dịp cô làm giám khảo của American Idol

Cách đây không lâu, thủ lĩnh của ban nhạc Aerosmith - Steven Tyler đột ngột tuyên bố sẽ không đảm nhận vai trò giám khảo của American Idol trong mùa thứ 12. Tiếp đến, Jennifer Lopez cũng đưa ra tuyên bố tương tự.

Tuy nhiên, sau đó, tờ The Los Angeles Times bất ngờ tiết lộ rằng, Steven Tyler và Jennifer Lopez đều bị hãng Fox sa thải do yêu cầu đòi tăng lương lên 2 triệu USD so với mức lương được trả trong American Idol mùa trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN