Long Nhật và những cái ôm tranh cãi

Sự kiện: Long Nhật

Anh có sở thích quá dễ dãi với những cái ôm thân mật cùng bạn đồng giới.

Nam ca sỹ đã ở cái tuổi 46, ngưỡng tuổi trung niên chẳng còn trẻ. Cuộc sống hôn nhân với người vợ và một cậu con trai, một cô con gái được coi là điểm 10 tròn trịa với những gia đình bình thường.

Long Nhật nổi tiếng với dòng nhạc quê hương trữ tình. Anh quê ở Huế nhưng lại sinh ra ở Đà Nẵng. Bố là nhà thơ, nhà thi pháp, anh cũng là một học trò ngoan của trường Quốc học Huế, từng trốn cha để đi thi tuyển vào đoàn ca nhạc với quyết tâm theo đuổi ước mơ làm ca sỹ. Nhiều người vẫn không quên những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như Mấy nhịp cầu tre, Tóc em đuôi gà, Về quê ngoại…

Những tưởng một giọng ca mượt mà của dòng nhạc trữ tình sẽ chọn con đường phát triển sự nghiệp âm nhạc êm đềm giống như chính nét mộc mạc của thể loại nhạc này. Nhưng không, Long Nhật quá ồn ã với đủ những bộ ảnh giả gái, những phát ngôn bị coi là “bà tám của showbiz”, những tự truyện về người thứ ba đồng giới… Nhìn vào Long Nhật, người ta thấy anh dường như quá dễ dãi với việc công khai những cái ôm thân mật cùng những người bạn đồng giới.

Cuốn tự truyện cuộc đời của Long Nhật nói đúng ra chỉ tập trung vào đúng một chủ đề thuộc về “đồng tính”. Anh luôn mập mờ khi thì khẳng định “tôi không đồng tính” khi lại thú nhận “tôi có quan hệ với đại gia đồng tính”. Người tình đại gia tên C. từng chung sống với Long Nhật một thời gian nhưng nam ca sỹ Tóc em đuôi gà khẳng định anh không yêu người bạn đó và mọi chuyện kết thúc. Trong cuốn tự truyện, anh còn minh họa bằng một bức ảnh ôm ấp Sỹ Nguyễn trước một địa điểm du lịch.

Long Nhật và những cái ôm tranh cãi - 1

Long Nhật và học trò - ca sỹ Sỹ Nguyễn

Những nghi án đồng tính với cậu học trò Sỹ Nguyễn kéo dài không bao lâu thì cuối tháng 12 năm ngoái Long Nhật bất ngờ tung ra bộ ảnh mặc áo dài giả gái. Anh đội tóc giả, đeo lông mi giả, hóa trang thành một cô gái yểu điệu trong tà áo dài truyền thống, đứng tình tứ bên nam diễn viên Công Dũng. Cả hai trao nhau những cái nắm tay tình cảm, những cử chỉ má ấp tay kề như hai người yêu nhau. Đây được xem là bộ ảnh mở đầu cho những shoot hình mặc áo dài liên tiếp sau đó đã bị dư luận đả kích. Nhiều người cười trước màn ôm ấp giữa Long Nhật và Công Dũng một phần nhưng tức giận gấp trăm phần trước việc nam ca sỹ cố tình giả gái mặc áo dài truyền thống liêp tiếp sau đó. Thậm chí không ít độc giả yêu cầu “Long Nhật hãy trả lại sự trong sáng cho áo dài”.

Long Nhật và những cái ôm tranh cãi - 2

Long Nhật và những cái ôm tranh cãi - 3

Long Nhật và những cái ôm tranh cãi - 4

Bộ ảnh giả gái mặc áo dài chụp cùng nam diễn viên Công Dũng

Ồn ào gần đây là vụ việc Long Nhật ôm ấp một bạn trai mới. Đầu tiên vào tháng 10, cả hai bị bắt gặp cùng nhau ôm eo đi vào khách sạn. Ngay sau đó, Long Nhật công khai những shoot hình hai người quàng tay ôm nhau thân mật trước chiếc xe hạng sang hơn 4 tỷ đồng. Chiếc xe được giới thiệu là món quà mà chàng Việt kiều say mê tiếng hát của Long Nhật đã tặng cho anh trong dịp sinh nhật. Câu chuyện còn kéo dài tới những lùm xùm về giới tính và công việc thực sự của “mác đại gia” mà Long Nhật gọi anh chàng Việt kiều vốn là chủ một tiệm làm móng (nail) tại Mỹ.

Long Nhật và những cái ôm tranh cãi - 5

Long Nhật thoải mái để bạn trai ôm eo, dắt tay vào khách sạn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Long Nhật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN