Lee Hyori và những bức ảnh bị xóa

Vì những bức ảnh đó quá khêu gợi nên chúng đã bị xóa chăng?

Trên một diễn đàn mạng Hàn đăng tải bài viết “Những tấm hình chụp Lee Hyori đã bị xóa vì quá khêu gợi”. Ngay lập tức, bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Người đăng tải bài viết đó ghi chú: “Quá khêu gợi nên sau khi chụp xong, những bức ảnh đã bị xóa. Nếu những người bình thường mặc cái này chắc sẽ giống như người nguyên thủy”.

Lee Hyori và những bức ảnh bị xóa - 1

Trong một tấm hình, nữ hoàng sexy diện bộ bikini hình họa tiết hổ beo, khoe cơ thể hình S. Mọi người xem đều thấy hút mắt vì cơ thể quyến rũ và rắn rỏi với làn da bánh mật như một mỹ nhân phương Tây của Hyori.

Lee Hyori và những bức ảnh bị xóa - 2

Trong một bức hình khác, Lee Hyori diện bộ đồ bơi liền thân, giơ cao cánh tay, khoe vẻ đẹp sexy. Đúng là vẻ quyến rũ của cặp giò săn chắc không hổ thẹn với biệt danh “mỹ nhân khỏe khoắn”.

Rất nhiều cư dân mạng để lại những lời nhắn khen ngợi Hyori: “Chị ấy thật đúng là sexy. Ở Hàn Quốc có mấy ngôi sao nữ có được phong cách đa dạng như chị ấy”.

Lee Hyori và những bức ảnh bị xóa - 3

Lee Hyori và những bức ảnh bị xóa - 4

Lee Hyori sở hữu cơ thể sexy và thường xuyên thực hiện những bộ ảnh bắt mắt, nên không tránh khỏi nhiều bức hình của cô hẳn đã bị xóa mà không được công bố cho người hâm mộ biết vì e ngại dễ gây tính khêu gợi

Hiện tại, Lee Hyori đang thực hiện vai trò MC trong chương trình Bạn và tôi của Jung Jae Hyung, Lee Hyori.

Lee Hyori và những bức ảnh bị xóa - 5

Mới đây, Lee Hyori và nữ diễn viên kiêm hoa hậu Hàn Lee Honey đã thực hiện một bộ ảnh xì-tin khi tạo dáng một bên anh chàng kém tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN