Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam"

Sự kiện: Lệ Quyên

Bà mẹ một con vô cùng quyến rũ khi xuất hiện bên cạnh 5 "mỹ nam" đào hoa và nổi tiếng hàng đầu showbiz như Quang Dũng, Tuấn Hưng, Mr. Đàm, Quang Lê và Dương Triệu Vũ.

Sau gần 15 năm ca hát và dồn mọi tâm huyết để tạo nên tên tuổi như ngày hôm nay, bà mẹ một con Lệ Qyên đã quyết định thực hiện liveshow lớn để ghi lại cột mốc đáng nhớ của mình trước sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của người thân và đồng nghiệp.

Được biết, tất cả những cảm xúc vui buồn, thành công và cả những góc khuất trong tâm hồn của một giọng hát đầy cảm xúc như Lệ Quyên sẽ được thể hiện cô đọng và đầy đủ nhất trong 2 đêm diễn Q Show tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 12 tới.

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 1

Poster chính thức của đêm nhạc Q Show, với sự góp mặt của 5 sao nam hàng đầu showbiz trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên

Bà mẹ một con cho hay, vì tháng 12 là mùa "cao điểm" chạy show của các ca sỹ, nên phải khó khăn lắm cô mới mời được 5 gương mặt nam nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt tham gia liveshow cùng mình. Thậm chí, Lệ Quyên đã phải lấy lý do đây là liveshow lớn để đời, sẽ chỉ 'làm phiền' các anh một lần duy nhất để nhận được cái gật đầu từ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng và Dương Triệu Vũ. 

Cả 5 khách mời sẽ luân phiên cùng Lệ Quyên thăng hoa ở 5 dòng nhạc khác nhau, như nhạc trẻ, nhạc đương đại, nhạc vàng, tiền chiến,... Tuy nhiên, giọng ca Giấc mơ có thật sẽ không đặt tên cho từng chương mà chỉ thông qua 5 dòng nhạc để nối kết và phác họa lại những chặng đường đã qua của cô: Từ một người con gái bỡ ngỡ ngày đầu khi mới bước chân vào nghề, rồi xa qua hương lập nghiệp, có được thành công và một gia đình nhỏ hạnh phúc,...

"15 năm là chặng đường đủ dài, kinh nghiệm đủ chính để Lệ Quyên tự tin dành hết cảm xúc, sức lự và cả sự cố gắng của mình trong thời điểm kinh tế khó khăn này để thực hiện đêm nhạc Q Show. Thông qua liveshow này, Quyên muốn gửi lời cảm ơn đến các fan, những người đã luôn dành cho Quyên sự yêu thương, ủng hộ để cái tên Lệ Quyên có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Quyên mong Q Show sẽ là câu trả lời chân thật nhất cho sự tri ân và biết ơn của Quyên dành cho khán giả!", bà mẹ một con chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lệ Quyên trong buổi họp báo chiều 7/10:

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 2

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 3

Bà mẹ một con rạng rỡ trước ngày tái xuất

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 4

Ông xã Lệ Quyên luôn lặng lẽ đứng sau , và cũng là người đã động viên, ủng hộ Lệ Quyên nhiều nhất khi cô phân vân, đắn đo về việc thực hiện liveshow 15 năm ca hát

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 5

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 6

Quang Dũng rạng rỡ xuất hiện cùng Lệ Quyên tại buổi họp báo

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 7

Tuấn Hưng phong trần mừng Lệ Quyên

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 8

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 9

Quang Lê và Lệ Quyên sẽ kết hợp trong mảng nhạc xưa đúng thế mạnh của cả hai

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 10

Trò cưng Mr Đàm - Dương Triệu Vũ tình cảm hôn Lệ Quyên

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 11

Được biết, Mr. Đàm góp công không nhỏ trong việc lên ý tưởng và đặt tên Q Show cho Lệ Quyên

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 12

Mặc cho những ồn ào vây lấy anh những ngày này, Đàm Vĩnh Hưng vẫn rạng rỡ góp mặt chia vui cùng Lệ Quyên

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 13

Lệ Quyên cùng 5 ca sỹ khách mời và đạo diễn chương trình - Trần Vi Mỹ

Lệ Quyên trong vòng vây "mỹ nam" - 14

Bà mẹ một con trò chuyện thân mật cùng báo giới tại buổi họp báo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN