Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa

Sự kiện: Lệ Quyên

Bà mẹ một con vô cùng quyến rũ khi diện áo dài thướt tha giữa sắc thu Hà Nội.

Được biết đến là một giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc, trong suốt 15 năm qua, Lệ Quyên đã đủ trải nghiệm dự án ý nghĩa cho sự nghiệp ca hát của mình. Và sắp tới đây, nữ ca sỹ Giấc mơ có thật sẽ thực hiện đêm liveshow ghi dấu con số 15 năm qua 2 đêm nhạc Q Show.

Chương trình sẽ được diễn tại Hà Nội - nơi Lệ Quyên sinh ra, lập nghiệp, và TP.Hồ Chí Minh - nơi cô lập gia đình và gắn bó suốt 3 năm nay. 

“Tôi không thể hình dung ra được mình sẽ kìm nén cảm xúc thế nào để hát tốt trong show, bởi tôi đã mong đợi ngày này quá lâu rồi. Để đêm nhạc trở nên lắng đọng, cả ekip sẽ dùng chất nhạc acoustic để thể hiện một liên khúc các bài hát viết về Hà Nội. Trong đó, sẽ có rất nhiều nhạc cụ hỗ trợ như guitar, violon,... giúp tôi có thể dành trọn lời cảm ơn của mình về nơi mà tôi đã sinh ra và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc để có được một Lệ Quyên ngày hôm nay", bà mẹ một con chia sẻ. 

Và để khán giả có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội, mới đây, Lệ Quyên đã cùng ekip trở về Thủ đô để thực hiện những cảnh quay tại các địa điểm đặc trưng nơi đây. Với hy vọng sẽ mang lại một bức tranh đậm sắc thu hoàn hảo dành tặng khán giả trước ngày liveshow.

Được biết, Q Show sẽ không có MC dẫn dắt chương trình. Thay vào đó là sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất - NSND Hồng Vân trong vai trò người dẫn chuyện. Cô sẽ là người đóng vai trò cầu nối cực kỳ quan trọng để chuyển tiếp các chương, đoạn trong liveshow. Dù xuyên suốt chương trình, Hồng Vân sẽ chỉ xuất hiện 3 lần, mỗi lần đúng 1 phút 30 giây.

Mời các bạn cùng xem đoạn teaser được Lệ Quyên thực hiện tại Hà Nội và một số hình ảnh thướt tha áo dài của bà mẹ một con:

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 1

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 2

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 3

Lệ Quyên đẹp dịu dàng trong loạt ảnh mới

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 4

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 5

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 6

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 7

Bà mẹ một con cùng ekip đã sớm trở lại Thủ đô để thực hiện loạt ảnh đặc biệt này, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của sắc thu Hà Nội

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 8

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 9

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 10

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 11

Được biết, đêm nhạc Q Show sẽ được Lệ Quyền truyền tải cảm xúc qua dòng nhạc acoustic

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 12

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 13

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 14

Lệ Quyên hóa thiếu nữ xưa - 15

Đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ được diễn ra vào ngày 7/12 tại TP.Hồ Chí Minh và 14/12 tại Thủ đô Hà Nội

Ảnh: Tuấn L'amant

Trang điểm: Oanh Nguyễn

Làm tóc: Đoàn Anh Tuấn

Trang phục: NTK Nguyễn Công Trí

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN