Làn sóng xanh 2013 chính thức khởi động

Sự kiện: Làn Sóng Xanh

Làn sóng xanh 2013 sẽ khởi động từ ngày 15/10 và thêm vào hạng mục mới: Single được yêu thích nhất trong năm nay.

Sau khi gây tiếng vang với liveshow kỷ niệm 15 năm được tổ chức vào năm ngoái, mới đây chương trình Làn Sóng Xanh 2013 đã chính thức khởi động. Đợt bình chọn sẽ được bắt đầu từ ngày 15/10 đến 15/11, dành cho tất cả khán giả yêu nhạc trên cả nước.

Được biết, giải thưởng năm nay vẫn sẽ giữ nguyên các hạng mục quen thuộc như Top 10 nhạc sỹ có ca khúc được yêu thích nhất, Top 10 ca sỹ, 1 nhóm nhạc được yêu thích nhất, Ca sỹ triển vọng (1 nam, 1 nữ), Album được yêu thích nhất và 2 giải thưởng lớn nhất vẫn là Nam/Nữ ca sỹ của năm.

Ngoài ra, để theo kịp xu hướng phát triển của thị trường âm nhạc hiện nay cũng như khuyến khích những người làm nghề đầu tư nhiều hơn vào các sản phẩm của mình, năm nay BTC Làn sóng xanh sẽ thêm vào một hạng mục mới là Single được yêu thích nhất.

Làn sóng xanh 2013 chính thức khởi động - 1

Làn sóng xanh 2013 chính thức khởi động - 2

Các ca sỹ góp mặt trong chương trình Làn sóng xanh kỷ niệm 15 năm

Được biết, trong danh sách các ca khúc nằm trong BXH Làn Sóng Xanh từ ngày 1/10 – 14/10, hàng loạt ca khúc của các ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng (Tình yêu online), Tuấn Hưng (Anh nhớ em), Lệ Quyên (Con tim dại khờ), Hồ Ngọc Hà (Hãy thứ tha cho em, Hãy mặc em đi), Vy Oanh (Buông tay, Hương rừng), Hồ Quỳnh Hương (Nỗi nhớ anh mùa đông),… đều có thứ hạng cao.

Đặc biệt, dù ca khúc Cảm ơn của nam ca sỹ tài hoa bạc mệnh - Wanbi Tuấn Anh được ra mắt từ lâu, nhưng đến nay vẫn được nhiều khán giả nhớ đến, và nằm trong Top những ca khúc được yêu thích nhất của BXH Làn sóng xanh trong 2 tuần vừa qua.

Các thí sinh đến từ The Voice như Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Bảo Anh, Hoàng Tôn,… đều chiếm nhiều ca khúc nằm trong Top những bài hát được giới trẻ yêu thích nhất.  

Được biết, kết quả của Làn sóng xanh năm nay vẫn sẽ dựa vào 50% tỷ lệ bình chọn từ khán giả, 50% còn lại dựa trên số liệu của nhà phát hành Phương Nam phim và các trang nghe nhạc nổi tiếng như Youtube, iTunes, trung tâm bản quyền âm nhạc,…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Làn Sóng Xanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN