Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh

Từng được coi là cặp đôi vàng của bộ môn dancesport Việt Nam, Khánh Thi đã có khoảng 10 năm gắn bó, yêu và thi đấu cùng nhau. Vì thế, khi bất ngờ tuyên bố chia tay cả hai khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Tuy nhiên, sau đó họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và vẫn cùng nhau ngồi ghế nóng của một cuộc thi nhảy đình đám.

Vào ngày thứ Bảy (5/1) tới, Khánh Thi và Chí Anh sẽ tiếp tục xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của Liên hoan thử thách cùng bước nhảy.

Họ sẽ cùng nhau chia sẻ với các thí sinh và khán giả những kinh nghiệm phong phú cũng như các kiến thức cơ bản về bộ môn Dancesport.

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 1

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 2

Chí Anh và Khánh Thi một lần nữa cùng trở lại ghế nóng cuộc thi nhảy

Đặc biệt, Khánh Thi còn đưa các học trò của mình xuất hiện trong tiết mục khá đặc biệt: đồng diễn Cha Cha Cha và Jive.

Những gương mặt tham gia Liên hoan thử thách cùng bước nhảy lần này đều là những cái tên quen thuộc từ cuộc thi So you think you can dance.

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 3

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 4

Không trình diễn nhưng phần nhận xét của họ chắc chắn vẫn khiến khán giả thích thú

Tuấn Đạt sẽ trở lại với tiết mục Samba cùng bạn diễn. Đây là tiết mục lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng mang tên “Rio” với câu chuyện sống động về chú vẹt Blue. Tất cả sẽ được tái hiện sinh động trên sân khấu với phần minh họa của 8 vũ công nhí đáng yêu.

Cô gái vàng Dacnesport Thảo Uyên cũng là thí sinh Top 12 của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance” cùng hai bạn nhảy nam sẽ cống hiến cho khán giả tiết mục Paso Dopble mạnh mẽ kết hợp với Tango lịch lãm.

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 5

Quỳnh Trang

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 6

Thảo Uyên

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 7

Và Tuấn Đạt sẽ tham gia đêm thi này

Nội dung bài nhảy là câu chuyện về một cô gái tình cờ xuất hiện giữa cuộc chiến của thiên thần và ác quỷ. Từ cái nhìn đầu tiên, cả thiên thần và ác quỷ đều đem lòng yêu nàng.

Ác quỷ muốn chiếm lấy nàng theo cách thô bạo và ác độc của riêng mình còn thiên thần thì luôn cố bảo vệ và đưa người con gái đó thoát khỏi vòng tay ác quỷ.

Ngoài ra, “công chúa Dancesport” Quỳnh Trang sẽ trở lại sân khấu với một tiết mục được dàn dựng vô cùng ấn tượng, lấy bối cảnh là một quán bar sang trọng. Cô và bạn nhảy Bảo Long sẽ có một cuộc rượt đuổi tình yêu với điệu Cha Cha nóng bỏng.

Đêm dancesport của Liên hoan thử thách cùng bước nhảy còn có sự tham gia của CLB Dancesport dành cho người cao tuổi Saga, CK Team cùng nhiều những vũ công chuyên nghiệp khác.

Khánh Thi tái ngộ tình cũ Chí Anh - 8

Đạo diễn Lê Hoàng cũng là khách mời thứ 3 của đêm thi này

Bên cạnh hai kiện tướng Dancesport "lão làng", đạo diễn Lê Hoàng cũng sẽ tham gia chương trình với tư cách khách mời.

Từng hai lần ngồi ghế nóng Thử Thách Cùng Bước Nhảy và nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả vì những nhận xét dí dỏm nhưng cũng rất khắt khe, sự có mặt của anh hứa hẹn sẽ mang lại những màn tranh luận “nảy lửa” giữa ba vị khách mời.

Tại đêm Dancesport, mỗi tiết mục cũng sẽ có một mã số bình chọn và khán giả có thể bỏ phiếu cho “Tiết mục được yêu thích nhất” để giữ chân nhóm nhảy đó ở đêm tổng hợp cuối cùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN