Khắc Việt “ế” vì mải chạy show

Sự kiện: Khắc Việt

Miệt mài với những show diễn trong Nam, ngoài Bắc và nước ngoài nên cho tới nay Khắc Việt vẫn chưa có người trong mộng. Đó cũng là điều mà anh băn khoăn nhất.

Nổi lên như một “hiện tượng” của Vpop bằng một loạt các ca khúc tự sáng tác như Yêu lại từ đầu, Chỉ anh hiểu em, Anh khác hay em khác, Quên, Suy nghĩ trong anhKhắc Việt góp phần tạo ra một hình ảnh mới mẻ và thành công ở cả hai vai trò nhạc sỹ, ca sỹ.

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 1

Nam ca sỹ Yêu lại từ đầu quậy tưng cùng các fan

Không chỉ là “cha đẻ’ rất nhiều hit cho các ca sỹ khác, bản thân Khắc Việt cũng nhanh chóng được yêu mến ở khắp hai miền Nam Bắc nhờ những ca khúc dễ nghe, dễ thuộc, chạm được vào cảm xúc của giới trẻ. Anh trở thành một trong những ca sỹ trẻ đắt show hiện nay.

Trở về sau chuyến đi châu Âu, Khắc Việt đã có một buổi “quậy tưng bừng” với những khán giả thân yêu tại 2 Idol. Thoải mái và vui vẻ, Khắc Việt cho biết lần đầu tiên tham gia một chương trình mà lại không hề có kịch bản trước, bị hai MC “chặt chém” dữ dội tới mức không kịp đỡ. Thế cho nên sau vài phút bỡ ngỡ ban đầu, Khắc Việt đã bị không khí vui nhộn, sôi động cuốn mình đi và thế là anh chàng vô tư, hồn nhiên chia sẻ tất tần tật mọi thắc mắc của fan mà không hề giấu diếm. 

Khắc Việt thật thà cho rằng những gì mà có được trong ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân thì quả thật quá may mắn. Hầu như ai cũng biết một ca sỹ miền Bắc muốn chinh phục thị trường miền Nam khó khăn như thế nào nhưng nhờ những bản balla nhẹ nhàng, ca từ dễ chạm vào những xúc cảm về tình yêu đưa lên mạng mà anh được khán giả khắp nơi yêu thương.

Nó làm thay đổi hẳn cuộc sống của anh và do đó anh may mắn được đi đi về về giữa Hà Nội – Sài Gòn liên tục. Anh cũng thừa nhận rằng khi hát những ca khúc do chính mình sáng tác sẽ mang lại sự thoải mái khi thể hiện vì chính mình hiểu rõ nhất những gì mà mình truyền đạt tới khán giả.. Chính vì thế anh sẽ kiên trì theo đuổi hình tượng nhạc sỹ - ca sỹ trong tương lai. 

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 2

Khắc Việt trổ tài tâng bóng trước mặt các fan

Cũng trong 2 Idol, Khắc Việt thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân mình không thần tượng bất cứ một nghệ sỹ nào trong showbiz Việt hết. Bởi vì anh luôn muốn tạo cho mình con đường đi riêng mà không sợ có một áp lực nào của ai đè nặng lên đôi vai..

Dù con đường mình tự mò mẫm đi bao giờ cũng khó khăn, vất vả hơn nhưng lại mang đến trải nghiệm mới mẻ thậm chí có cả những thất bại, vấp ngã. Miệt mài với những show diễn trong Nam, ngoài Bắc và nước ngoài nên cho tới nay , Khắc Việt vẫn chưa có người trong mộng. Đó cũng là điều mà Khắc Việt băn khoăn nhất cho tới nay.

Tham gia chương trình, Khắc Việt còn được tham gia nhiều trò chơi vui vẻ từ việc tạo ra 10 tư thể biểu diễn “khó đỡ” nhất cho đến việc tâng bóng nghệ thuật hay quay về tuổi thơ bằng trò nhảy dây cùng Hoàng Phi, Khởi My

2 Idol của Khắc Việt được phát sóng lúc 20h55, chủ nhật ngày 14/07 trên VTV9.  

Một số hình ảnh của Khắc Việt trong chương trình:

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 3

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 4

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 5

Khắc Việt trổ tài nhảy dây trước mặt người hâm mộ

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 6

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 7

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 8

Anh trình diễn lại các tư thế tạo dáng trên sân khấu

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 8

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 10

Không ngần ngại quậy tưng bừng với các fan

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 11

Khắc Việt “ế” vì mải chạy show - 12

Anh khai nhiều bí mật cùng 2 MC

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Khắc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN