Katy Perry khao khát được như Madonna

"Tôi hi vọng rằng sẽ thực hiện được những điều như Madonna đã làm" - Katy Perry chia sẻ trên tạp chí L'Uomo Vogue

Cô ca sĩ được mệnh danh là tắc kè hoa vừa xuất hiện trong bộ ảnh đen trắng của tạp chí L'Uomo Vogue. Với dáng vẻ lạnh lùng, bí ẩn và quý phái, trông Katy Perry rất khác so với những hình ảnh ngọt ngào thường thấy ở cô nàng.

Katy Perry khao khát được như Madonna - 1

Katy Perry với một hình ảnh rất khác trên tạp chí L'Uomo Vogue của Ý

Cũng trong cuộc trò chuyện với tạp chí này, Katy Perry còn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nữ hoàng nhạc pop Madonna. Cô nói: "Madonna luôn khiến công chúng phải quan tâm và tò mò bởi lẽ họ không thể biết được rằng, trong lần xuất hiện tới, cô ấy sẽ như thế nào. Thêm vào đó, cô ấy luôn có những sản phẩm âm nhạc vô cùng ấn tượng".

Katy Perry cho biết thêm: "Tôi hi vọng rằng sẽ làm được những điều như Madonna để chắc chắn rằng, mọi người sẽ còn thấy thú vị với tôi trong 10 năm nữa và để sau này khi nhìn lại, tôi thấy mình đã cho ra những ca khúc không thể nào quên".

Katy Perry khao khát được như Madonna - 2

Katy Perry lạnh lùng và bí ẩn

Nhiều người cho rằng, ước mơ trên của Katy Perry hoàn toàn không phải là viển vông. Cô hiện là một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất thế giới. Album Teenage Dream của cô là album thứ hai lập được kỷ lục xếp vị trí số 1 trong 5 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng U.S Billboard. Trước đó, chỉ duy nhất có album Bad của vua nhạc pop Michael Jackson lập được kỷ lục này.

Katy Perry khao khát được như Madonna - 3

Katy Perry muốn được như Madonna

Ngoài sự ngưỡng mộ dành cho Madonna, Katy Perry còn tiết lộ thêm, việc lựa chọn trang phục hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của cô lúc đó. "Nếu tôi phối hợp rất nhiều thứ trong bộ trang phục của mình thì điều đó có nghĩa là tôi đang trải qua rất nhiều những cảm xúc khác nhau" - Katy Perry nói.

Katy Perry khao khát được như Madonna - 4

Katy Perry khao khát được như Madonna - 5

Katy Perry hiện là một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất thế giới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN