Kate Winslet ghét My heart will go on

Vào hồi tháng 4 trong một bài phỏng vấn trên kênh MTV, Kate Winslet thừa nhận rằng mỗi khi phải nghe ca khúc My heart will go on trong phim Titanic, cô đều muốn... ốm.

Kate Winslet nói: "Mỗi lần tôi tới quán bar trong khách sạn hay tới một tiệm ăn có chơi nhạc, mọi người ở đó đều muốn tôi ngạc nhiên bằng ca khúc My heart will go on. Tôi rất muốn mình có thể reo lên: "Ôi, mọi người, hãy nghe đi, đó là bài hát của Celine Dion đấy" nhưng tôi không thể. Tôi chỉ có thể ngồi đó, cố gắng tỏ ra bình thản giấu đi cảm xúc thật của mình", Kate Winslet còn cho biết thêm, bài hát khiến cô muốn... ốm khi phải nghe.

Kate Winslet ghét My heart will go on - 1

Kate Winslet rất khó chịu khi phải nghe My heart will go on

Phát ngôn này của Kate ngay lập tức đã bị rất nhiều khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ của Celine Dion tức giận. Tuy vậy, trong buổi trò chuyện  trên chương trình "Today" của Mỹ nữ tối qua (4/5), Celine Dion lại nói rằng, cô có thể hiểu được suy nghĩ của Kate.

Nữ diva 44 tuổi cho hay: "Nếu phải đếm những lần hát My heart will go on thì có lẽ tôi phát ốm mất. Nếu cô ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe ca khúc này thì tôi lấy làm mừng là cô ấy không phải là người hát nó".

Kate Winslet ghét My heart will go on - 2

Kate Winslet ghét My heart will go on - 3 Kate Winslet ghét My heart will go on - 4

Celine Dion trò chuyện trên chương trình Today của Mỹ

My heart will go on đã đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng âm nhạc của Mỹ trong suốt 20 tuần liên tiếp và nó trở thành một trong những ca khúc bán chạy nhất mọi thời đại. Celine Dion nói rằng: "My heart will go on cho tôi cơ hội để tin những điều mang tính chất kinh điển sẽ tồn tại mãi mãi".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN