Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007"

Sự kiện: Justin Bieber

Justin Bieber xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc theo phong cách kiểu "điệp viên 007". Anh trùm mũ áo phông để che mặt và diện kính đen.

Justin Bieber tới Hàn biểu diễn

Sáng ngày 8/10, Justin Bieber đã có mặt tại sân bay Incheon Hàn Quốc để chuẩn bị cho đêm liveshow lần đầu tiên tại Hàn vào ngày 10/10 tới. Đây là điểm đến nằm trong tour vòng quanh thế giới của nam ca sỹ 18 tuổi mang tên Believe Tour.

Sau concert tại Bắc Mỹ, châu Âu, từ cuối tháng trước Justin Bieber đã bắt đầu lịch trình tại khu vực châu Á bắt đầu là Singapore rồi đến Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản. Đến nay anh chàng nhiều tài nhưng cũng không ít scandal này đã tới Hàn Quốc để tổ chức show diễn lần đầu. Ngày 9/10, Justin đã kết thúc tốt đẹp concert tại Nhật Bản.

Rất kín đáo để tránh sự chú ý của truyền thông, Justin Bieber xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc theo phong cách kiểu "điệp viên 007". Anh trùm mũ áo phông để che mặt và diện kính đen. Sau đó, "hoàng tử nhạc pop" nhanh chóng lên xe rời khỏi sân bay.

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 1 Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 2

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 3

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 4

Justin Bieber che mặt khi tới sân bay Hàn

Đặc biệt, cư dân mạng Hàn đang xôn xao vì thông tin nam ca sỹ Psy của Gangnam Style đã trở về Hàn hồi đầu tháng 10. Nhiều dự đoán một cuộc gặp gỡ có 1-0-2 giữa Psy, Justin Bieber và G-Dragon sẽ diễn ra. Nếu vậy thì 3 cá tính âm nhạc ngổ ngáo và hấp dẫn đó rất có thể sẽ hứa hẹn một sản phẩm âm nhạc chung bất ngờ.

Quản lý của Psy cho hay, việc anh trở về Hàn Quốc không nằm trong lịch trình cụ thể nên phía công ty YG Entertainment không nắm được. Psy về nước vì lý do cá nhân để thăm gia đình và vợ con.

Tháng trước, trên twitter cá nhân, Justin Bieber đã hứa hẹn: “Buổi biểu diễn tại Hàn chắc sẽ hưng phấn lắm. Có thể sẽ gặp được Psy và G-Dragon”.

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 5

Justin Bieber chụp cùng Psy (ngoài cùng bên phải)

Ngày 5/10 vừa qua, Justin Bieber đã để lại những ấn tượng khó phai khi biểu diễn tại Thượng Hải. Anh liên tiếp thay đổi thời trang và phong cách, khi thì ngổ ngáo khi lại sexy cởi trần khoe body và ngồi đánh piano lãng mạn. Anh chàng liên tục khiến các cô gái hò hét phía dưới khi mang đến những bản hit như Believe, One Less Lonely Girl, Baby…

Những hình ảnh "hoàng tử nhạc pop" biểu diễn tại Trung Quốc:

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 6

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 7

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 8

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 9

Justin Bieber đã có một buổi biểu diễn thành công với đa phong cách

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 10

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 11

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 12

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 13

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 14

Những hình ảnh phóng khoáng trên sân khấu khi cống hiến hết mình niềm đam mê âm nhạc

Video: Justin Bieber đốn ngã trái tim các fan nữ tại Trung Quốc

Rain tổ chức tour diễn tại Nhật

Kể từ sau khi xuất ngũ, Bi Rain lần đầu tiên tổ chức một buổi biểu diễn đồng thời là dịp để gặp gỡ fan hâm mộ tại Nhật Bản vào tháng 11 tới. Thông qua trang fan club chính thức của Bi Rain mang tên Cloud đã công bố tour diễn tại xứ hoa anh đào của chàng ca sỹ một mí điển trai này.

Justin Bieber tới Hàn kiểu "điệp viên 007" - 15

Rain tiếp tục tour diễn tại Nhật vào tháng 11

Tour diễn mang tên 2013 RAIN ZEPP TOUR – STORY OF RAIN (Câu chuyện của Rain)sẽ được bắt đầu tại Nagoya, Nhật Bản vào ngày 14/11 tới. Bi Rain sẽ có tổng cộng 10 đêm diễn qua 4 thành phố lớn của Nhật đến hết ngày 28/11.

Đầu tháng 7 năm nay Bi Rain đã hoàn tất 2 năm nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ. Anh không nghỉ ngơi mà liên tiếp thực hiện các buổi biểu diễn tại Thái Lan, Trung Quốc… chứng tỏ độ nổi tiếng không hề giảm sau thời gian dài vắng bóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN