Justin Bieber chi 5 tỉ mua vé ra vũ trụ

Sự kiện: Justin Bieber

Xe hơi Ferraris dường như chưa đủ nhanh đối với Justin Bieber nên giờ anh phải đi tàu vũ trụ.

Hoàng tử nhạc pop vừa đặt vé chương trình thám hiểu không gian vũ trụ của tập đoàn hàng không vũ trụ Virgin Galactic. Tập đoàn này cũng xác nhận Bieber và ông bầu Scooter Braun sẽ tham gia chương trình.

Justin Bieber chi 5 tỉ mua vé ra vũ trụ - 1

Justin Bieber và quản lý Scooter Braun sẽ chi tới 10 tỉ để vào vũ trụ. Nếu họ làm MV, số tiền ắt sẽ lớn hơn nhiều.

Justin Bieber là người nổi tiếng thứ ba nối gót Ashton Kutcher và Leonardo DiCaprio chi tiền tỉ để được đi ra khỏi trái đất. Một ghế ngồi trên tàu vũ trụ này có mức giá 250.000 USD (5 tỉ). Nhưng nếu so với thu nhập 110 tỉ USD của Justin Bieber, số tiền này chỉ đáng 2% nhỏ nhoi.

Justin Bieber cũng dự định quay một MV trong vũ trụ. Đây sẽ là một đẳng cấp mới nhất của ca sỹ hàng hiệu. Trước đó, Justin Bieber cho biết sắp ra mắt album Heartbreaker. Liệu có phải MV này chính là MV anh quay trong vũ trụ không còn là điều chưa biết.

Richard Branson, Giám đốc tập đoàn Virgin Galactic, tỷ phú hàng không Mỹ viết trên Twitter: “Tôi rất vui mừng @justinbieber & @scooterbraun là những nhà du hành vũ trụ tương lai mới nhất của @virgingalactic. Xin chúc mừng và hẹn gặp lại trên đó.”

Justin Bieber chi 5 tỉ mua vé ra vũ trụ - 2

Rất có thể Justin Bieber sẽ làm MV trong vũ trụ

Đợt thử nghiệm đầu tiên của chương trình tham quan vũ trụ của hãng Galactic vừa được tiến hành một cách thành công hồi tháng 4 vừa qua. Các chuyến bay thương mại sẽ được bắt đầu vào năm tới.

Chương trình tàu vũ trụ của hãng Galactic sẽ đưa đoàn phi hành gia bay tới rìa vũ trụ và trải nghiệm môi trường không trọng lượng trong vài phút. Một tuyên bố trên trang Virgin Galactic cho biết: “Virgin Galactic sẽ đưa mang bất kì ai có ước mơ được ngắm trái đất và trải nghiệm môi trường không trọng lượng ra ngoài vũ trụ.” 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN