Hương Giang nghĩ mình sẽ bị loại

Sự kiện: Vietnam Idol

Dù tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng qua mạng nhưng Hương Giang lại cho rằng, rất có thể cô sẽ là người ra về trong đêm công bố kết quả tới.

Trong đêm thi Vietnam Idol vừa qua, cả ba giám khảo đã góp ý rất thẳng thắn cho phần trình diễn Vì em yêu anh của Nguyễn Hương Giang. Tuy nhiên, với sự tiến bộ rõ rệt, thí sinh này vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Hiện tại, Hương Giang đang dẫn đầu cuộc bình chọn trên website của chương trình với 27.216 lượt vote.

Ya Suy (23.315 lượt vote) và Thảo My (21.129 lượt vote) tiếp tục giữ vững hai vị trí tiếp theo. Trong khi đó, ba thí sinh được giới phê bình đánh giá có chất giọng tốt nhất của cuộc thi là Anh Quân, Hoàng Quyên và Bảo Trâm lại đang xếp ở cuối bảng.

Dù tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng qua mạng nhưng Hương Giang lại cho rằng, rất có thể cô sẽ là người ra về trong đêm công bố kết quả tới. "Mình và Tùng, một trong hai chị em có thể bị loại" – Hương Giang chia sẻ.

Ya Suy cũng có những suy nghĩ đồng cảm: “Mình, Anh Quân và Hương Giang sẽ lọt vào top nguy hiểm".

Hương Giang nghĩ mình sẽ bị loại - 1

Bảng thống kê bình chọn qua mạng tính đến ngày 21/11

Bên cạnh đó, Bảo Trâm cũng cho rằng Ya Suy sẽ là người chia tay chương trình: "Trong tuần này mình nghĩ Ya Suy có thể phải chia tay vì từ đầu chương trình đến giờ, anh ấy đã hát những bài nhẹ nhàng và theo một phong cách trong nhiều đêm".

Rất nhiều lần rơi vào vòng nguy hiểm, Anh Quân cũng là gương mặt được mọi người dự đoán sẽ phải dừng cuộc chơi.

Thảo My bày tỏ quan điểm: "My nghĩ có thể phải chia tay với anh Quân. Anh ấy đã ở trong top nguy hiểm hai lần rồi. Độ nguy hiểm của anh là cao nhất".

Hương Giang nghĩ mình sẽ bị loại - 2

Hương Giang khẳng định hoặc cô hoặc Thanh Tùng sẽ bị loại

Trong khi đó, dù không được khán giả ưu ái nhưng Hoàng Quyên vẫn không nghĩ mình sẽ dừng cuộc chơi. "Ba người mà Quyên lo nhất là Thảo My, Anh Quân và Ya Suy. Ai chia tay chương trình cũng đều tiếc cả và nếu ai hát bài chia tay thì giám khảo cũng sẽ cứu" – Hoàng Quyên chia sẻ.

Có vẻ không mấy lạc quan, Anh Quân cũng cho rằng: "Mình và Ya Suy có khả năng bị loại rất cao. Không biết khán giả có cho mình thêm cơ hội để sửa những lỗi đã làm không tốt hay không".

Không đánh giá về người khác, Thanh Tùng cho rằng mình sẽ là người rơi vào vòng nguy hiểm - dù bản thân anh được khán giả rất ưu ái.

Hương Giang nghĩ mình sẽ bị loại - 3

Anh Quân có nguy cơ rơi vào vòng nguy hiểm rất cao

Dù không tránh khỏi sự lo lắng nhưng trong tuần qua, cả 7 thí sinh đã tập luyện và chuẩn bị khá kỹ cho đêm công bố kết quả.

Họ sẽ cùng trình diễn một liên khúc của Đức Trí và Lưu Thiên Hương như một lời cảm ơn đến hai nhạc sỹ đã có nhiều đóng góp trong đêm tác giả.

Hương Giang nghĩ mình sẽ bị loại - 4

Sa sút phong độ, Ya Suy có nguy cơ phải ra về

Cùng với phần trình diễn chung của 7 thí sinh, đêm công bố kết quả Gala 4 cũng sẽ chào đón ca sỹ trẻ Noo Phước Thịnh trong vai trò khách mời đặc biệt.

Hội tụ yếu tố về giọng hát, ngoại hình lẫn phong cách trình diễn, Noo Phước Thịnh ngày một khẳng định vị trí ca sỹ của thế hệ mới trong showbiz Việt.

Chắc chắn, sức trẻ của chàng trai này sẽ mang đến "nguồn sinh khí" mới cho đêm công bố sắp tới.

Hương Giang nghĩ mình sẽ bị loại - 5

Noo Phước Thịnh sẽ là khách mời trong đêm công bố

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN