Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Tập 7 của Cuộc đua kỳ thú đã diễn ra cực kỳ gây cấn. Hari và Tiến Đạt tranh cãi kịch liệt. Cô hotgirl Hàn Quốc bật khóc còn chàng rapper Việt Nam thì tuyên bố bỏ cuộc chơi.

Bên cạnh đó, cặp đôi có quyết tâm giành chiến thắng cao nhất và luôn đoàn kết trong mọi thử thách là Nhan Phúc Vinh và Linh Chi cũng xảy ra mâu thuẫn. Họ trách móc và tỏ ra khá căng thẳng với nhau khi một người mắc phải sơ xuất gây ảnh hưởng tới thứ tự về đích.

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 1

Đây có lẽ là mâu thuẫn lớn nhất mà cặp đôi Hari và Tiến Đạt gặp phải trong suốt chặng hành trình chinh phục Cuộc đua kỳ thú 2013

Thử thách đầu tiên mà các đội đua của Cuộc đua kỳ thú phải vượt qua là hoàn thành một đoạn hò của vùng Quảng Bình. Vì các thành viên tham gia cuộc chơi lần này đều là người miền Nam hoặc miền Bắc nên họ phải mất khá nhiều thời gian mới có thể học thuộc lòng được đoạn hò với nhiều từ ngữ địa phương. Riêng với rapper Tiến Đạt và Hari thì còn khó khăn hơn do Hari là người Hàn Quốc.

Trong các tập trước, Hari và Tiến Đạt được khán giả yêu mến nhờ hình ảnh ngọt ngào. Nếu Hari gây ấn tượng bởi sự đáng yêu, hồn nhiên thì Tiến Đạt lại thuộc mẫu đàn ông "nói ít làm nhiều", luôn kiên nhẫn và ân cần với bạn gái. Tuy nhiên, trong thử thách đầu tiên ở tập 7 này, Hari đã phải khóc nức nở còn Tiền Đạt thì lần đầu tiên nổi giận.

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 2

Hari và Tiến Đạt đang tìm cách học thuộc lòng đoạn hò Quảng Bình

Mâu thuẫn bắt đầu trong quá tình học thuộc lời cho đọan hò. Trong khi Hari muốn hiểu cặn kẽ từng từ trong đoạn hò thì Tiến Đạt lại cho rằng Hari chỉ cần học thuộc lòng và hát theo là được, không cần hiểu. Sở dĩ chàng rapper đưa ra yêu cầu đó bởi chính anh cũng không hiểu hết nghĩa của tất cả những từ trong đoạn hò được giao cho. 

Sự không hiểu nhau này đã đẩy cặp đôi ngọt ngào nhất Cuộc đua kỳ thú nảy sinh mâu thuẫn gay gắt nhất từ trước tới nay. Hari trách móc Tiến Đạt đã lớn tiếng với cô còn chàng rapper này thì cho rằng, Hari đã không cảm thông với anh.

Vốn là một người kiệm lời nhưng lần đầu tiên Tiến Đạt nói ra một tràng với những lời lẽ khá gay gắt: "Thôi, ngưng đi không chơi nữa. Sống mà không thông cảm với nhau gì cả". Không những thế, Tiến Đạt còn nói thêm: "Yêu nhau 6 năm rồi chỉ có chuyện nhỏ thế mà không thông cảm được. 6 năm trời không có ý nghĩa gì hết".

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 3

Hari bật khóc ngay trong thử thách đầu tiên của tập 7 Cuộc đua kỳ thú

Câu nói này dường như đã khiến Hari bị tổn thương rất nhiều. Cô cảm thấy Tiến Đạt không còn tôn trọng mình nữa và yêu cầu Tiến Đạt trả lại cô passport để cô có thể quay về Hàn Quốc.

Hari còn bất ngờ tiết lộ, cô đã bị mắc bệnh ung thư, phải mổ 2 lần. Lần thứ 2 cách thời điểm tham gia Cuộc đua kỳ thú có 3 tháng. Những thử thách trong cuộc đua này đối với cô quả thực quá khắc nghiệt đối với tình trạng sức khỏe hiện nay. Những lần trước, Hari luôn cố tỏ ra vui vẻ nhưng mâu thuẫn vừa rồi khiến cho cô cảm thấy hối hận vì đã nhận lời tham gia gameshow này.

Những chia sẻ của Hari đã khiến Tiến Đạt trùng xuống. Anh ngậm ngùi cho hay, vì muốn cho Hari có những trải nghiệm mới và thông qua đó giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của cô nên anh mới nhận lời tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013.

Dù cho cặp đôi này luôn nghĩ cho nhau nhưng những căng thẳng trong cuộc tranh cãi đã đẩy họ xa nhau. Đúng lúc đó, Thu Hiền và Diệp Lâm Anh lại xuất hiện. Họ đúng là những sứ giả tình yêu khi khiến cặp đôi này dù còn giận dỗi nhưng đã chấp nhận quay trở lại với nhau, cùng đồng hành trong việc chinh phục các thử thách tiếp theo.

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 1

Tiến Đạt lần đầu tiên tỏ ra gay gắt với bạn gái

Thử thách Vượt rào trong tâp 7 của Cuộc đua kỳ thú yêu cầu một thành viên trong các đội chơi phải làm được một cây chổi hoàn chỉnh theo đúng những bước mà một người dân Quảng Bình hướng dẫn.

Trong thử thách này, Hari lại tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả khi cô làm chổi một cách khá chỉn chu và kỹ lưỡng. Chỉ cần phạm phải một lỗi lầm nhỏ là cô gái Hàn Quốc này sẵn sàng tháo chổi ra làm lại.  Sự cầu toàn và tập trung cao độ đã giúp Hari trở thành người đầu tiên hoàn thành thử thách Vượt rào.

Trong khi đó, dù cũng rất tập trung nhưng Linh Chi không có được may mắn như Hari. Cây chổi đầu tiên cô hoàn thành đã không đạt yêu cầu. Tới cây chổi thứ 2, cô vẫn không có được cái gật đầu của người hướng dẫn.

Quá cáu giận, Linh Chi đã tuyên bố với người hướng dẫn: "Con là người làm văn phòng, không phải là người làm chổi. .Con chỉ làm được cái chổi như mà nó quét được là đạt rồi". Trong suốt quá trình Linh Chi thực hiện thử thách, Nhan Phúc Vinh đều chăm chú theo dõi với một thái độ rất căng thẳng và hồi hộp.

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 5

Nhan Phúc Vinh tỏ rõ sự không hài lòng với Linh Chi trong thử thách Vượt rào

Thái độ của Linh Chi đã không nhận được sự đồng tình từ các bạn chơi. Diệp Lâm Anh và Thu Hiền chia sẻ, họ không phải là người vá xe chuyên nghiệp nhưng trong thử thách trước đây vẫn phải cố gắng để hoàn thành công việc này. Còn Linh Sơn thì cho rằng, Linh Chi nên tập trung hoàn thành công việc của mình hơn là thể hiện thái độ tuyệt vọng và thiếu thiện cảm.

Cũng trong thử thách này, Linh Chi còn mắc phải một sai lầm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất lớn tới vị trí của họ trong chặng về đích và khiến cho Nhan Phúc Vinh phải tức giận.

Sau khi hoàn thành việc bó chổi, các đội đua phải hoàn thành một thử thách khá đơn giản là chuyển món quà của Cuộc đua kỳ thú cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng ở Quảng Bình.

Các đội chơi đều rất xúc động với thử thách này. Hari nói rằng: "Có những bà mẹ như thế thì mới có Việt Nam ngày hôm nay". Còn Tiến Đạt thì nói đây là thử thách có ý nghĩa nhất mà anh đã trải qua trong hành trình chinh phục Cuộc đua kỳ thú.

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 6

Thu Hiền - Diệp Lâm Anh chuyển quà của Cuộc đua kỳ thú cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Trong thử thách Về đích, các đội chơi phải tìm đường về đích tại một khu nghỉ mát nổi tiếng của Quảng Bình. Hari và Tiến Đạt là người về đích đầu tiên nhưng tâm trạng của họ khá uể oải. Khi được Huy Khánh ngạc nhiên bày tỏ sự thắc mắc thì Hari lấy lý do đang bị bệnh còn Tiến Đạt thì thẳng thắn thừa nhận họ đang giận nhau.

Linh Chi - Nhan Phúc Vinh về thứ 2. Tuy nhiên, hai người đã mắc sai lầm nghiêm trọng ở chặng Vượt rào là để quên mật thư ở chỗ làm chổi. Họ phải quay trở lại chặng hành trình đã đi để tìm lại mật thư đó. Khi được Huy Khánh thông báo, cặp đôi này tỏ ra rất thất vọng. Nhan Phúc Vinh chia sẻ rằng, chưa bao giờ trong đầu anh lại nghĩ mình rơi vào một tình huống xấu như thế. Còn Linh Chi thì khẳng định đó là vận xui nhất trong cuộc đời cô. "Mọi thứ đến thật bẽ bàng" - cô nhân viên văn phòng nói.

Dường như quá tức giận vì phải rơi vào vị trí top cuối nên Nhan Phúc Vinh tỏ ra khá căng thẳng với Linh Chi. Anh không ngại ngần tuyên bố với Linh Chi rằng: Đó là một sai lầm chứ không phải vận xui. Kết quả chung cuộc là cặp đôi này cán đích ở về vị trí thứ 4 và Linh Chi xin nhận hết lỗi về mình.

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc - 7

Đoàn Mạnh - Linh Sơn suýt bị loại ở tập 7

Sai lầm của Linh Chi đã tạo cơ hội cho hai cô gái Thu Hiền và Diệp Lâm Anh vươn lên vị trí thứ 2. Hai cô gái này đã tỏ ra rất vui sướng với kết quả đạt được. Thu Hiền còn sãn sàng tặng lại Huy Khánh chiếc chổi mà cô đã hoàn thành trong thử thách Vượt rào.

Thùy Dương - Đức Hưng cực kỳ phấn khích khi cán đích ở vị trí thứ 3. Linh Sơn - Đoàn Mạnh về cuối cùng. Tuy vậy, họ không bi loại ở tập 7 bởi sau một ngày nghỉ, các đội đua sẽ phải tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo ở Quảng Bình.

Tập 8 của Cuộc đua kỳ thú sẽ được phát sóng vào 20h ngày 13/8 trên kênh VTV3

Video các phần đua trong tập 7 Cuộc đua kỳ thú

Các đội đua khổ sở với hò Quảng Bình

Hari nức nở, Tiến Đạt muốn bỏ cuộc

- Linh Chi tức giận với thử thách làm chổi

Đếm số bậc ở động Thiên Đường

Xúc động tặng quà bà mẹ VN anh hùng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN