Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Đây chỉ là 1 trong số những chi tiết thú vị trong hậu trường tập 3 của Cuộc đua kỳ thú.

Hari muốn "làm hại" đội khác

Bắt đầu chặng đua thứ 3 tại Cà Mau, các đội đua sẽ di chuyển bằng xe khách đến bến xe Miền Tây Sài Gòn.

Vì là đội đua về đích đầu tiên ở tập thứ 2 nên đội của Hari và Tiến Đạt được xuất phát đầu tiên. Đội của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi xuất phát thứ 2, sau họ 30 phút. Tuy nhiên, Nhan Phúc Vinh đã nhanh trí mượn điện thoại của tài xế taxi để gọi cho tổng đài và đặt được vé trong chuyến xe xuất phát sớm nhất và lên  chung xe với đội của Hari - Tiến Đạt.

Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác - 1

Hari - Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh - Linh Chi bắt tay nhau để tìm được mật thư

Có một chi tiết thú vị là trước đó, khi mua vé và biết chỉ còn đúng 5 vé cuối cùng, Hari đã nêu lên ý kiến với Tiến Đạt rằng sẽ mua thêm 2 vé để đội kế tiếp phải mua vé chuyến sau. Thế nhưng Tiến Đạt vì “không muốn hại người khác” nên đã không đồng ý mặc cho Hari thì giải thích là đây chỉ là một chiến thuật, không phải là “làm hại” ai cả.

Dù là đối thủ của nhau trong Cuộc đua kỳ thú nhưng đội của Hari và Tiến Đạt đã bắt tay nhau để tìm được người xe ôm có giấu mật thư của chương trình tại bến xe Biên Hòa.

Sau hơn cả tiếng đồng hồ lùng sục khắp bến xe và gặp gần như tất cả các xe ôm ở bến, họ đã tìm được đúng người và lấy được mật thư.

Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác - 2

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi phờ phạc khi tìm mật thư được giấu ở bến xe Biên Hòa

Nhan Phúc Vinh bị bong gân

Ở thử thách đập niêu đã chứng kiến một cảnh tượng dở khóc dở cười khi “một người câm hướng dẫn một người mù”.

Trong thử thách này, khi khi “người câm” thì “nổi máu” vì hướng dẫn hoài mà người kia không hiểu thì "người mù" cũng đập loạn xa. Tất cả các tay đua sau thử thách này đều gặp vấn đề với cánh tay của mình. Diệp Lâm Anh bị trày xước còn Nhan Phúc Vinh thì trật tay và bong gân nặng. Nam diễn viên này vốn đã bị thương ở tay sau một thử thách ở đáy sông Cà Mau, nay phần chấn thương lại càng nặng hơn khiến anh phải băng bó cổ tay trong suốt hành trình còn lại.

Các đội chơi thi nhau "lách luật"

Thử thách cuối cùng lại chứng kiến nhiều màn bi hài khi các đội phải phơi mình dưới cái nắng gay gắt của Phan Thiết nhiều giờ liền để đổi đủ một triệu tiền lẻ, đặc biệt khó khăn nhất là việc phải đổi được 200.000 đồng tiền xu.

Luật chơi lại quy định rất chặt chẽ việc các đội không được đổi tiền ở chợ, tạp hóa, siêu thị, ngân hàng, bưu điện và đặc biệt không được nhờ người khác cầm tiền đi đổi dùm. Và đây là lúc sự thông minh của các đội được phát huy nhờ biết “lách luật”.

Ví dụ, đội Thanh Hoa - Anh Tuấn, Diệp Lâm Anh - Thu Hiền và Thùy Dung - Đức Hưng đã rất lanh trí trong việc phát hiện ra luật không quy định việc 200.000 tiền xu phải là tiền Việt Nam (vốn rất hiếm và khó tìm) và các đội này đã nhanh chóng chuyển sang đổi tiền xu nước ngoài với mệnh giá đơn vị cao và nhanh chóng hoàn thành thử thách.

Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác - 3

Thùy Dung - Đức Hưng bàn bạc với nhau trong thử thách đổi tiền lẻ

Đội của nữ hoàng quần vợt Thùy Dung và bạn chơi Đức Hưng còn tận dụng được một “kẻ hở” đó là luật chỉ cấm không cho các đội nhờ người khác cầm tiền đi đổi, nhưng lại không cấm việc các đội nhờ người khác đi đổi tiền trước và về đổi lại với mình. Vậy là Thùy Dương và Đức Hưng đã thành công trong việc nhờ một chú tài xế taxi đi đổi tiền giúp để rút ngắn thời gian hoàn thành thử thách và nhờ vậy đã vươn lên để chung cuộc về đích ở vị trí thứ 5 (lên 2 hạng so với chặng trước).

Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác - 4

Thùy Dung và Đức Hưng rất nhanh trí trong thử thách đổi tiền lẻ

Trong quá trình đổi tiển lẻ, Nhan Phúc Vinh cũng đã có một hành động khiến không ít người cảm phục. Khi đã gặp một cụ già gánh hàng rong đi bán, ban đầu Nhan Phúc Vinh có ý định mua hàng của cụ rồi nhờ đổi tiền. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên này đã quyết định chỉ lấy 76,500 từ số tiền 100,000 và biếu cụ số tiền còn lại. Sự kiên nhẫn và nhẹ nhàng của Nhan Phúc Vinh với bà cụ này cũng phần nào cho thấy một góc nhìn khác về anh chàng diễn viên dường như lúc nào cũng vội vã và rất quyết liệt này.

Video ghi lại cảnh Nhan Phúc Vinh đổi tiền lẻ từ cụ già bán chôm chôm

Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác - 5

Hari muốn "làm hại" các đội chơi khác - 6

Nhan Phúc Vinh và Linh Chi vui chơi với các em nhỏ trong quá trình tham gia chặng đua thứ 3

Cặp đôi DJ và sự ra đi nhiều tiếc nuối

Gây ấn tượng với khán giả bằng phong cách hài hước, phóng khoáng và cá tính riêng độc đáo, độicủa hai DJ đình đám Kim Lee và Pharreal Phương là một trong những đội chơi được yêu thích và nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cuộc đua. Chính vì thế việc bất ngờ tụt lại và chính thức nói lời chia tay khi cuộc đua mới đi được 1/4 chặng đường thực sự đã để lại nhiều tiếc nuối không chỉ với khán giả mà còn trong lòng các đội đua.

Còn Kim Lee và Pharreal Phương cũng có những chia sẻ rất xúc động trên trang cá nhân. Cả hai đều bày tỏ sự tiếc nuối khi phải dừng cuộc đua và tạm biệt các bạn chơi quá sớm.

Những chuyện chưa kể về Kim Lee và Pharreal Phương

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN