Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance

Đứng trước nhóm nhảy nhí, Hà Hồ phải đóng vai ác khi bài thi của nhóm ngày càng nhạt dần.

Trong đêm liveshow 9 Got to dance tối qua, với chủ đề Thử thách cùng các điệu nhảy dân gian thế giới, khán giả đã chứng kiến cuộc chia tay nhiều nước của 3 thí sinh nhí trong nhóm Ba thiên thần khi nhóm có số sao vàng và lượng tin nhắn chọn thấp nhất.

Ngay cả Hồ Ngọc Hà, nữ giám khảo luôn yêu thích các tiết mục của Ba thiên thần cũng phải đóng vai ác trong đêm khi nhận xét rất thẳng thắn khi bài nhảy của nhóm đang nhạt dần theo từng tuần:

“Hôm nay, Hà cảm thấy chiếc ghế này đứng nghĩa là nóng và Hà cũng đam mê theo những vũ điệu của các bạn. Đối với Ba thiên thần, ở những tuần trước, cô Hà luôn nhìn các con bằng ánh mắt là các con vừa đáng yêu, vừa đáng thương và tất nhiên tài năng của các con vượt trội hơn so với độ tuổi của các con. Tuy nhiên, những tuần rồi bài nhảy của các con nhạt dần đi, không còn hấp dẫn nữa. Hôm nay, cô Hà định đóng vai ác vì nếu phong độ vẫn như thế sẽ nhận ngay sao đỏ.”

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 1

Hà Hồ không ngần ngại đóng vai ác và chê nhóm nhạc nhỏ tuổi, đáng yêu nhất Got to dance

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 2

Theo cô, những bài thi của Ba thiên thần đang nhạt dần và không đủ thuyết phục để nhận sao vàng

Liveshow 9 Vũ điệu đam mê đã được khai màn đầy kịch tính ngay từ những phút đầu tiên. Mở đầu đêm thi là phần đối đầu gay cấn của nhóm Bí mật gã hề và nhóm Trò chơi bắt đầu. Nhóm Bí mật gã hề đã làm mới mình với điệu nhảy Africa đầy sôi động của thổ dân châu Phi, còn nhóm Trò chơi bắt đầu lại thử thách mình với vũ điệu của Ai Cập với các động tác popping đầy thú vị.

Màn đối đầu nảy lửa tiếp theo đến từ nhóm Những chú hề nổi loạn và nhóm S.I.N.E. Nếu như nhóm Những chú hề nổi loạn đưa khán giả tới sự hóm hỉnh, vui tươi của những ngư dân Nhật Bản cùng vũ điệu kéo lưới thì các chàng trai của nhóm S.I.N.E lại khắc họa những hình ảnh rất đỗi thân quen của những người lao động nghèo dưới chân cầu Long Biên. Tuy trăn trở với công việc và gánh nặng mưu sinh nhưng họ luôn tràn đầy sự lạc quan và vui tươi trong những phút giây xả hơi cùng điệu nhảy sạp. Với màn tranh tài cuối cùng, khán giả như vỡ òa cùng những cảm xúc khác nhau.

Nhóm Ba Thiên thần cũng mang tới một bài thi đầy sôi động nhưng cũng cực kì dễ thương với bài nhảy 3 Con gấu. Trong một thời gian ngắn, 3 anh em đã luôn nỗ lực và luôn cố gắng mang những tiết mục gây bất ngờ lên sân khấu. Sau sự đáng yêu của nhóm 3 Thiên thần, thí sinh Tô Lâm đã “đốt cháy” toàn bộ khán phòng với điệu nhảy Bollywood quyến rũ và rực rỡ.

Kết thúc những phần thi của các nhóm/thí sinh, ca sĩ Phương Vy tiếp tục mang đến không khí cuồng nhiệt cho chương trình qua ca khúc Đừng bối rối của nhạc sĩ Hùng Lân và Tiến Đạt.

Liveshow 10 – đêm Bán kết Got to dance với chủ đề Freestyle hứa hẹn sẽ là một đêm thi kịch tính đến nghẹt thở của 5 nhóm/thí sinh còn lại.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong đêm liveshow 9 Got to dance vừa qua:

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 3

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 4

Hà Hồ nhăn mặt khi phải đóng vai ác tại Got to dance

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 5

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 6

Với số điểm ít ỏi từ giám khảo cũng như lượng tin nhắn bình chọn khán giả, nhóm Ba thiên thần đành phải chia tay cuộc chơi trong nước mắt

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 7

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 8

Tô Lâm tiếp tục giả gái và nhảy sexy trong đêm thi vừa qua

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 9

Trò chơi bắt đầu thể hiện điệu nhảy đặc trưng Ai Cập

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 10

S.I.N.E tái hiện cuộc sống mưu sinh của người dân nghèo

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 11

Những chú hề nổi loạn

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 12

Bí mật gã hề làm thổ dân Châu Phi

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 13

Hà Hồ đóng vai ác trong Got to dance - 14

Phương Vy làm ca sỹ khách mời trong liveshow tối 14/12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN