Đông Hùng gây tiếc nuối khi để thua "đàn em"

"Thần tượng của Mỹ Tâm" bất ngờ quyết định thương lượng và ra về với 10 triệu tại "The winner is".

Tối ngày 29.8, đêm tranh tài thứ 2 của vòng Tái đấu nằm trong khuôn khổ cuộc thi Tôi là người chiến thắng 2015 đã diễn ra. 6 thí sinh quen thuộc là Ngô Duy Khiêm, Trish Lương, Đông Hùng, Công Nam, Bảo Quân và Tạ Thu Hương đã cùng thể hiện mình để chinh phục nhạc sĩ Đức Huy và 100 vị giám khảo.

Đông Hùng gây tiếc nuối khi để thua "đàn em" - 1

6 thí sinh ở đêm thi Tái đấu 2.

Đông Hùng là giọng ca được chú ý nhất từ bảng ca sĩ chuyên nghiệp và hứa hẹn sẽ vào Tứ kết một cách dễ dàng khi khả năng của anh vượt trội các đối thủ còn lại. Đông Hùng mở màn đêm thi với với phong cách cá tính và rất "ngầu". Anh thể hiện ca khúc Radioactive quen thuộc từng khiến anh nhận lời khen ngợi và được Mỹ Tâm gọi là thần tượng của cô. 

Ca khúc này giúp Đông Hùng dễ dàng trở thành người có số điểm cao nhất trong đêm thi với 96 điểm. Dù đạt số điểm cao nhưng Đông Hùng vẫn khiến cuộc thi trở nên kịch tính khi anh chọn đối thủ ở trận Đối đầu của mình là thí sinh có số điểm liền kề 94 điểm - Công Nam với ca khúc Tát nước đầu đình.

Đông Hùng gây tiếc nuối khi để thua "đàn em" - 2

Đông Hùng thể hiện lại ca khúc sở trường "Radioactive".

Công Nam và Đông Hùng đều "lột xác" với những bản tình ca ngọt ngào ở trận đối đầu. Công Nam chọn ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hạ trắng. Ca khúc đòi hỏi nhiều trải nghiệm này có phần quá sức so với anh. Trong khi đó, Đông Hùng thể hiện Chiều nay không có mưa bay như món quà gửi tặng đến người mẹ của chàng nhạc sĩ trẻ bạc mệnh Châu Minh Tuấn. Ca khúc này tuy không phô diễn nhiều kỹ thuật nhưng lại giúp Đông Hùng chinh phục khán giả lẫn BGK bằng cảm xúc.

Đông Hùng gây tiếc nuối khi để thua "đàn em" - 3

Đông Hùng lãng tử và cảm xúc khi thể hiện tình ca.

Trận đối đầu này cũng không có quá nhiều chênh lệch khi tỷ số là 40 - 61. Điều đáng nói là trước một đối thủ yếu thế hơn mình đến từ bảng Học sinh - Sinh viên, Đông Hùng lại quyết định thương lượng và chấp nhận ra về với 10 triệu đồng. Khi kết quả được công bố, khán giả không khỏi tiếc nuối khi số điểm cao hơn thuộc về Đông Hùng.

Đông Hùng gây tiếc nuối khi để thua "đàn em" - 4

Nam ca sĩ gây tiếc nuối khi quyết định thương lượng.

Ở diễn biến khác, trận đối đầu giữa Bảo Quân và Ngô Duy Khiêm với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau cũng có tỷ số không nhiều chênh lệch là 58 - 43 nghiêng về Bảo Quân. 

Đông Hùng gây tiếc nuối khi để thua "đàn em" - 5

Ngô Duy Khiêm tiếp tục để thua ở vòng đối đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN