Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ

Sáng ngày 10/7 vừa qua, Bi Rain đã chính thức hoàn thành 21 tháng phục vụ trong quân ngũ theo luật định tại Hàn. Hơn 800 fan hâm mộ và hơn 100 phóng viên tới đưa tin. Bên cạnh đó có những điều bất ngờ đã xảy ra trong ngày ngôi sao "Ngôi nhà hạnh phúc" xuất ngũ.

Bi Rain đã nhận một món quà đặc biệt từ phóng viên

Một món quà bất ngờ đã được tặng cho Bi Rain ngay trong khoảng thời gian 3 phút anh có mặt trong buổi xuất ngũ. Một phóng viên nam đồng thời cũng là fan hâm mộ đột ngột xông tới tiếp cận Bi Rain ngay sau khi anh kết thúc bài phát biểu. Khi anh đang chuẩn bị lên xe, nam thanh niên này nhanh chóng chạy ào tới. Một tay nắm lấy tay Bi Rain, tay kia đưa thanh chocolate bọc giấy đỏ, nói rằng đây là quà của anh.

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 1

Tình huống bất ngờ xảy ra khi Rain chuẩn bị rời khỏi buổi lễ hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ngay lập tức lực lượng bảo vệ cùng quản lý của Bi Rain đã chặn nam phóng viên này lại. Về phía Bi Rain, anh rơi vào tình huống không lường trước, như đứng trước một sự tấn công từ fan cuồng. Nét mặt anh biểu hiện thoáng lúng túng nhưng đã rất thân thiện nhận lấy thanh chocolate này. Sau đó, anh được tháp tùng lên xe ô tô riêng, thoát ra khỏi đám đông hàng trăm người.

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 2

Nam phóng viên lọt ra ngoài hàng rào chắn, xông tới tiếp cận Bi Rain để tặng một thanh chocolate

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 3

Anh chàng nắm chặt tay Bi Rain quyết đưa quà cho bằng được

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 4

Tình huống giằng co khiến Bi Rain lúng túng

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 5

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 6

Cuối cùng anh đã nhận món quà và nói nhỏ: “Tôi sẽ ăn. Còn phỏng vấn xin hẹn lần sau”

Lực lượng bảo vệ dày đặc, cảnh sát cũng được huy động

Phán đoán trước sẽ có một lượng lớn người hâm mộ có mặt trong ngày đặc biệt này, phía công ty quản lý của Rain đã bố trí một lực lượng an ninh dày đặc để đảo bảo an toàn cho ca sỹ kiêm diễn viên này. Trước cổng của Bộ quốc phòng ở Yongsan, Seoul, một hàng chắn bởi các cảnh sát đã được thiết lập. Đứng phía sau là hơn 700 fan hâm mộ đến từ các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ…

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 7

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 8

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 9

Quân nhân, vệ sỹ, cảnh sát được huy động để bảo vệ an toàn cho Rain xuất ngũ

Việc huy động một lực lượng lớn cảnh sát, bảo vệ trong ngày Bi Rain xuất ngũ một lần nữa làm dấy lên những tranh cãi về chuyện phân biệt đối xử giữa các ngôi sao và người dân thường khi đi lính. Nhiều ý kiến cho rằng việc xuất ngũ của một người lính mà được cả quân nhân, vệ sỹ, cảnh sát đứng ra bảo vệ thì quả là quá đà. Tuy nhiên, nhìn vào số lượng gần đến nghìn người hâm mộ đã thức thâu đêm chờ Bi Rain bước ra khỏi doanh trại cũng đủ thấy nếu không có một sự bố trí lực lượng bảo vệ đông sẽ khó đảm bảo an toàn cho nam ngôi sao này.

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 10

Fan hâm mộ thức thâu đêm ngoài trời chờ Bi Rain xuất hiện

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 11

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 12

Fan đến từ các quốc gia Âu Á Mỹ ở mọi độ tuổi

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 13

Một sự hỗn loạn đã xảy ra giữa đám đông phóng viên, lực lượng bảo vệ, cảnh sát, fan hâm mộ dù Bi Rain chỉ xuất hiện vỏn vẹn chưa đầy 3 phút

Vào ngày 25 tháng trước, trong một phóng sự điều tra của Hiện trường 21 trên kênh SBS-TV gây xôn xao vì việc đưa tin ảnh Bi Rain sau khi hoàn thành buổi công diễn thuộc đơn vị quân đội anh đang phục vụ đã ra ngoài phố ăn uống thoải mái mà không tuân thủ quy định của nhà binh. Trong ngày xuất ngũ, Bi Rain và nhà quản lý cũng không đưa ra phát ngôn nào trước scandal mới này.

Bi Rain – một người con hiếu thảo

Ngay sau khi vội vã rời khỏi sự kiện xuất ngũ, Bi Rain nhanh chóng thẳng hướng đi đến nghĩa trang viếng mộ mẹ. Anh vẫn mặc nguyên bộ trang phục quân đội như khi bước ra khỏi doanh trại. Cầm trên tay bó hoa tươi, Bi Rain bước đến thăm mẹ anh để tỏ lòng thành kính.

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 14

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 15

Bi Rain muốn tới gặp mẹ đầu tiên ngay sau khi xuất ngũ

Cúi lạy trước mộ mẹ, Bi Rain lặng lẽ không nói. Anh chỉ muốn gửi đến mẹ những suy nghĩ trong trái tim mình. Đứng lặng một lúc lâu trước mẹ, sau đó anh trở lại xe ô tô, quay trở về nhà ở Seoul.

Điều chưa biết về ngày Bi Rain xuất ngũ - 16

Bi Rain viếng mộ mẹ với một tấm lòng thành kính

Trở thành một ngôi sao sáng như thời điểm hiện tại là cả một chặng đường vượt qua nhiều gian khó của Bi Rain. Anh đã có một tuổi thơ nhọc nhằn và mẹ anh mất sớm. Vào đúng lúc cha anh bị phá sản thì mẹ anh đổ bệnh. Những khó khăn lại thêm chồng chất. Năm 18 tuổi, cha anh sau khi làm ăn thất bại đã bỏ cả gia đình sang Brazil. Khi đi, ông chỉ để lại mấy chữ, hẹn khi nào làm ăn được mới trở về. Từ đó, toàn bộ gánh nặng kinh tế gia đình đổ lên vai người mẹ bị mắc bệnh tiểu đường. Anh từng bị đói suốt một tuần bởi nhà quá nghèo.

Trong một lần phỏng vấn, anh kể về quá khứ khổ cực: “Tôi thậm chí còn không có nước sạch để uống. Một ngày, tôi uống nước đã đun từ vài ngày trước và có cảm giác như có cát ở trong cổ. Sau đó, tôi nhận ra rằng đó là trứng của con gián đã nở”.

Anh nhớ, suốt thời gian mẹ bị ốm, bà chỉ ăn được thức ăn đóng gói. Mẹ anh ra đi ngay trong năm cha anh bỏ sang Brazil. Anh luôn hối tiếc vì đã không thể cứu chữa được căn bệnh của mẹ. Cũng chính vì sự ra đi của mẹ đã trở thành động lực để Bi Rain luôn phấn đấu. Giờ đây, mỗi khi đạt được thành công, anh đều nhắc đến mẹ. Trong ngày vui của một người lính đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, người đầu tiên anh muốn gặp nhất chính là mẹ.

Một ngày xuất ngũ đầy những ồn ã của Bi Rain cuối cùng đã qua. Có 3 điều không có trong ngày đặc biệt này của cuộc đời anh: Không bạn gái Kim Tae Hee, không một nụ cười, không một người đồng chí kề bên. Vậy nhưng anh vẫn luôn giữ cho mình một tinh thần bình tĩnh nhất để tránh mọi xích mích. Né tránh không nhắc đến scandal lúc này là một lựa chọn khôn ngoan. Nó được thay thế bằng một lời hứa ngắn gọn, chắc nịch, rằng anh sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng hâm mộ của mọi người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN