Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop

Sự kiện: Sao Hàn

Sao nữ xứ Hàn xăm hình từ đầu tới chân, rất độc đáo và cá tính.

Các ngôi sao nữ xứ Hàn đang có xu hướng thể hiện cá tính qua những hình xăm. Từ cổ tay tới bắp chân, sau gáy, sau lưng, dưới chân…, ở những vị trí cơ thể có thể phô bày hết vẻ quyến rũ thì những hình xăm nghệ thuật lại càng giúp người đẹp có thêm sức mê hoặc đặc biệt.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 1

NS Yoon Ji trong hậu trường phòng thay đồ

Mới đây, nữ ca sỹ NS Yoon Ji khiến mọi người phải trầm trồ vì hình xăm rồng sau lưng. Hình rồng uốn lượn ở giữa sống lưng, kéo dài từ sau gáy tới nửa lưng dưới khiến người đẹp này vừa khoe được vẻ trắng ngần của làn da vừa tạo được nét huyền bí, mê hoặc. Được biết, NS Yoon Ji để hình xăm rồng này phục vụ cho việc quay phim quảng bá game mà cô là người mẫu đại diện. Tuy nhiên hình xăm này là xăm phun, không gây đau đớn và cũng dễ phai.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 2

Để thực hiện một đoạn quảng cáo game, NS Yoon Ji đã phun xăm hình rồng lên lưng

Hình xăm rồng của NS Yoon Ji khiến người ta nhớ tới bộ phim “Cô gái có hình xăm rồng” trong đó nhân vật Lisbeth ấn tượng với hình xăm rồng bên bả vai trái. Hình xăm rồng đó thể hiện sở thích xăm trổ của Lisbeth, một cô gái 24 tuổi có trí tuệ phi phàm và là một hacker thiên tài.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 3

"Cô gái có hình xăm rồng"

Trong làng giải trí Hàn, nhiều ngôi sao nữ sở hữu những hình xăm rất đặc biệt, từ đầu tới chân. Hãy cùng xem họ cá tính thế nào:

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 4

“Nữ hoàng sexy” Lee Hyori tới dự sự kiện tuần thời trang Seoul mùa xuân 2012 vào tháng 4 năm nay đã gây chú ý vì những hình xăm phun có ở khắp cơ thể, ở hai bên cánh tay, quanh cổ, tới những ngón tay.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 5

Vào năm ngoái, Lee Hyori cũng khoe hình xăm chữ LOVE phía sau gáy rất sexy. Tấm ảnh được cô đăng trên chính twitter của mình.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 6

Nữ diễn viên Shin Min Ah cũng từng phải phun hình xăm trên cổ để phục vụ công tác quay bộ phim truyền hình Arang sử đạo (phim mới sắp ra mắt vào tháng 8 tới). Tuy nhiên, Shin Min Ah vẫn giấu kín về nguồn gốc hình xăm này trong nhân vật Arang của cô.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 7

Trước đây không lâu, cựu trưởng nhóm After School – Kahi – cũng có một hình xăm đặc biệt sau gáy với dòng chữ “Có lẽ tôi đã được sinh ra từ sự chúc phúc của bạn”, phía trên là hình ngôi sao.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 8

Nữ ca sỹ BoA rất cá tính với hình xăm chữ B sau lưng. Mỗi khi cô mặc váy cúp ngực, nhìn từ phía sau, trông BoA lại càng quyến rũ.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 9

Nữ diễn viên Kim Ji Soo để kỷ niệm tình yêu cùng bạn trai, cô đã xăm dòng chữ “For Memory” lên mu bàn chân. Cô tâm sự, còn có hình xăm trái tim phía sau gáy.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 10

Người mẫu Lee Young Jin cũng có một hình xăm trên mu bàn chân nhưng đặc biệt hơn vì đó là hình tắc kè màu vàng.

Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 11 Cô gái có hình xăm rồng trong K-Pop - 12

Nữ diễn viên Jung Ryeo Won cũng có hình xăm đặc biệt trong lòng cánh tay còn người mẫu Playboy Lee Pani lại để hình xăm trên bắp đùi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN