Clip Miley Cyrus diễn bạo gây phẫn nộ

Clip Miley Cyrus biểu diễn tại MTV Awards hôm 25/8 vừa được phát tán trên mạng và một lần nữa đã khiến dân mạng dậy sóng. Trong khi đó, Katy Perry đã hóa thân thành nữ chúa rừng xanh đầy dữ dội trong MV mới nhất có tên Roar.

Miley diễn bạo trên sân khấu MTV Awards

Trên sân khấu lễ trao giải MTV Awards (Video âm nhạc hay nhất năm của MTV) tối 25/8 tại New York, Mỹ, nữ ca sỹ Miley Cyrus đã có màn trình diễn táo bạo cùng nam ca sỹ 38 tuổi Robin Thicke.

Khi trình diễn bài Give It 2 U (Gửi hết về anh), Miley Cyrus đã khiến cả khán đài như bùng nổ với màn vũ đạo nóng bỏng và đầy tính khiêu khích. Cô nàng thậm chí còn dùng cả một bàn tay giả làm bằng nhựa để tăng thêm phần hứng khởi cho bạn diễn. Cây hài Kevin Hart đùa vui: “Sau màn trình diễn này chắc Miley nên đi xét nghiệm xem có thai không.”

Clip Miley Cyrus diễn bạo gây phẫn nộ - 1

Miley Cyrus diễn phản cảm tại MTV Awards

Rất nhiều fan đã lên Twitter bày tỏ phẫn nộ sau khi xem xong phần trình diễn của cô trên truyền hình: “Miley Cyrus đã hoàn toàn làm nhục bản thân ở WMA. Chúa cũng có tự trọng của mình. Thế được gọi là sexy và phản cảm,” một fan viết.

Tuy vậy, Miley không bình luận gì về sự việc ồn ào. Trái lại, hành động mới nhất của cô sau lễ trao giải MTV Awards là gửi lời chúc mừng tới nhóm One Direction vì đã giành được giải Best Song of Summer cho MV Best Song Ever.

Đoạn video cô trình diễn bạo.

Katy Perry hóa làm nữ chúa rừng xanh

Trong MV mới nhất có tên Roar (Tiếng Gầm), Katy Perry đã hóa thành nữ chúa rừng xanh và chiến đấu với hổ.

Clip Miley Cyrus diễn bạo gây phẫn nộ - 2

Katy Perry phải tìm mọi cách thích nghi với rừng già

Nội dung MV bắt đầu khi Katy Perry cùng bạn đồng hành bị tai nạn máy bay và rơi vào rừng thẳm. Ở đây, bạn trai của cô đã bị hổ ăn thịt. Còn lại một mình, Katy Perry buộc phải thích nghi với hoàn cảnh mới. Từ một cô gái hiện đại, cô trở nên một nữ chúa hoang dại và khiến cho cả nhện, cá sấu, bóng tối, hổ cũng phải sợ hãi. Cô làm bạn với những con khỉ đáng yêu. Cuối cùng, cô thực sự trở thành nữ chúa của cả khu rừng hoang sơ.

MV mới nhất của Katy Perry, Roar.

Clip Miley Cyrus diễn bạo gây phẫn nộ - 3

Katy Perry thành nữ chúa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN