Clip hút 170 triệu lượt xem tung bản mới

Psy tiếp tục tỏa sức nóng với việc tham gia vào phiên bản Gangnam Style tại bể bơi.

Gangnam Style đã thu hút hơn 170 triệu lượt xem trên you tube, là video có số lượng người xem lớn thứ tư trên itunes. Sức nóng của Psy ngày một lan rộng trên toàn thế giới, đặc biệt tại Mỹ. Sau khi được mời dự lễ trao giải MTV Awards 2012, Psy liên tục được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình Mỹ.

Mới đây, Scooter Braun – quản lý của các ca sỹ thần tượng Mỹ, đã đăng tải đoạn video phiên bản mới Gangnam Style của Psy trên trang you tube.

Braun đã kết nối đoạn video trên với facebook của anh kèm lời chú thích: “Đúng vậy. Chính xác là Psy. Ăn Barbecue ở khu nhà vườn xong, chúng tôi đã quay clip remake này”.

Clip hút 170 triệu lượt xem tung bản mới - 1

Clip hút 170 triệu lượt xem tung bản mới - 2

Psy trực tiếp tham gia vào clip cover

Clip hút 170 triệu lượt xem tung bản mới - 3

Với điệu nhảy ngựa được thực hiện dưới nước

Psy đã kết hợp cùng các vận động viên biểu diễn nghệ thuật dưới nước và các vũ công bên trên tạo nên một phiên bản Gangnam Style tại bể bơi vừa sôi động vừa sexy. Đây là lần đầu tiên anh tham gia trực tiếp vào một bản cover ca khúc của mình. Hãy cùng thưởng thức clip này để kiểm chứng lời ca ngợi của Braun giành cho Psy “Anh ấy có thân hình số 1”.

Video: Phiên bản Gangnam Style tại bể bơi

Chia sẻ trên MTV News, Psy cũng bày tỏ mong muốn phía quản lý của hồ bơi đã từng đuổi việc 14 nhân viên cứu hộ khi họ thực hiện clip cover ca khúc Gangnam Style sẽ khôi phục lại công việc cho những người này. Lý do những người này bị đuổi việc là vì họ đã sử dụng các thiết bị của bể bơi mà không xin phép trước. (Xem video bản gốc Gangnam Style tại đây)

Psy cho hay anh nắm rõ được tin tức này và chia sẻ: “Thật buồn là tôi vẫn là một người mới ở Mỹ. Nhưng nếu tôi trở thành một ngôi sao lớn hơn ở đây, tôi muốn thật lòng giúp đỡ những người đó. Tôi không biết vị giám đốc đó có biết tôi hay không nhưng nếu có biết tôi, hoặc phải khiến anh ấy biết tôi thì tôi cũng xin nhờ cậy anh ấy hãy đừng đuổi việc họ”.

Clip hút 170 triệu lượt xem tung bản mới - 4

14 nhân viên cứu hộ bị đuổi việc khi họ thực hiện clip cover ca khúc Gangnam Style tại bể bơi nơi làm việc

Psy cũng đã tham gia nhiều show truyền hình Mỹ và dạy các MC của chương trình điệu nhảy ngựa nổi tiếng của anh. Trên NBC Today Show mới đây, Psy cũng trở thành thầy dạy nhảy hoàn hảo và hài hước.

Video: Psy dạy nhảy trên NBC Today Show

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An - Theo Daum
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN