Chí Tài bất ngờ làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ

Danh hài Chí Tài sẽ thay thế Thủy Tiên ngồi trên ghế nóng liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ.

Liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã diễn ra khá thành công và mang lại nhiều bất ngờ với người xem. Không gây ấn tượng với dàn nghệ sỹ đều là những tên tuổi đang được đông đảo giới trẻ quan tâm, mà ngay cả dàn giám khảo ngồi trên ghế nóng cũng đã mới mẻ hơn trước với sự xuất hiện của Khánh Thy, Trần Ly Ly, khách mời Thủy Tiên và kiện tướng dancesport Hồng Việt.

Tuy đây là lần đầu tiên Kiện tướng Dancesport Hồng Việt thử sức trong vai trò mới tại Bước nhảy hoàn vũ, nhưng anh đã chứng tỏ được khả năng chuyên môn cũng như sự khéo léo trong cách nhận xét, góp ý của mình dành cho các thí sinh, và phần nào đã làm tốt được vai trò của mình khi thay thế vị trí của Chí Anh, Lê Hoàng.

Chí Tài bất ngờ làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ - 1

Kiện tướng dancesport Hồng Việt sẽ thay thế Chí Anh, Lê Hoàng trở thành giám khảo cố định trong Bước nhảy hoàn vũ năm nay bên Khánh Thy và Trần Ly Ly

Được biết, đến với liveshow 2 sắp tới, khán giả sẽ chứng kiến thêm một sự ngạc nhiên mới trên hàng ghế giám khảo, đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ hài nổi tiếng –  Chí Tài. Anh sẽ thay thế Thủy Tiên và trở thành một trong “bộ tứ quyền lực” của chương trình, góp phần tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5.

Chí Tài từng là một nhạc công guitar và cũng là một nhạc sỹ nổi tiếng những năm 1976 – 1977, nhưng đến năm 1999 – 2000, sự nghiệp của anh bỗng rẽ sang một hướng đi mới khi vô tình bén duyên với lĩnh vực hài kịch.

Chí Tài bất ngờ làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ - 2

Danh hài Chí Tài bất ngờ trở thành giám khảo khách mời trong liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ

Từ đó, anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam và được khán giả cả trong và ngoài nước đều yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh. Vì thế, sự hiện diện của danh hài Chí Tài trên “ghế nóng” hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị, bởi Dancesport không chỉ tập trung vào yếu tố chuyên môn mà còn là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và tính giải trí.

Với những đóng góp, chia sẻ mang đậm tính giải trí của mình, Chí Tài sẽ giúp các thí sinh có thêm tâm lý thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng sắp tới.

Chí Tài bất ngờ làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ - 3

Sự hài hước cùng những góc nhìn đậm tính giải trí của anh sẽ giúp các thí sinh có được tâm lý thoải mái, vui vẻ sau những giờ thi căng thẳng

Bắt đầu từ liveshow 2, các cặp thí sinh phải trải qua những đêm thi đối đầu với chủ đề khác nhau. Trong tuần này, 10 cặp thí sinh sẽ chính thức bước vào chinh phục thử thách đầu tiên mang tên Đêm của những vũ điệu Latin.

Đặc điểm chủ yếu của các vũ điệu Latin là sự náo nhiệt, mạnh mẽ và không bị bó hẹp. Vì thế, với chủ đề này, khán giả sẽ được sống trong không khí vui vẻ, sôi động cùng Chachacha, dịu dàng, nồng nàn và quyến rũ với Rumba, sôi nổi, mạnh mẽ cùng Jive, hay có cảm giác như đang xem một trận chiến, trang trọng và hoành tráng với Pasodoble,…

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 21h, ngày 11/1 tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN