Chân dài nhảy Gangnam Style trong phòng ngủ

Ngoài ra còn có nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng "nhiễm" điệu nhảy Gangnam Style của ca sĩ xứ kim chi - Psy.

1. Cô nàng chân dài nhảy Gangnam Style

Chân dài nhảy Gangnam Style trong phòng ngủ - 1

Cô gái này hào hứng với điệu nhảy Gangnam Style và đặt máy quay làm ngay một clip tại nhà riêng. Chân dài trẻ tuổi nhảy khá chuẩn điệu cưỡi ngựa của PSY.

Clip đăng tải lên youtube ngày 12/9 vừa qua và nhận được phản hồi từ bạn có có nickname linhxuxu: "Cậu nhảy chuẩn lắm, tớ thấy giống như chuyên nghiệp rồi...".

2. Thí sinh Vietnam Idol hào hứng với Gangnam Style

Chân dài nhảy Gangnam Style trong phòng ngủ - 2

Những anh chàng điển trai của Vietnam Idol cũng đã hưởng ứng với phong trào "Gangnam Style" và cungf nhau tập tành thật điêu luyện điệu nhảy này. Clip đăng tải lên youtube ngày 14/9 và đã được hơn 4 nghìn người xem. (Xem clip)

3. Giả cảnh sát giao thông Việt Nam nhảy Gangnam Style

Chân dài nhảy Gangnam Style trong phòng ngủ - 3

Mới đây, cộng đồng mạng lại phát sốt khi một đoạn video có tên "THPT T.N.T Hà Nội Cảnh sát Gangnam Style Cover" được chia sẻ rộng rãi trên trang Youtube.

Với độ dài 50 giây, đoạn video ghi lại cảnh các bạn học sinh của trường THPT T.N.T nhảy trên nền nhạc Gangnam style trong giờ sinh hoạt dưới cờ có chủ đề "An toàn giao thông và Nét đẹp học đường".

Tiết mục này đã làm nhiều học sinh của trường cũng như những người xem clip vô cùng bất ngờ khi một nam sinh đóng vai anh cảnh sát giao thông, dẫn đầu nhóm với điệu nhảy Gangnam style vui nhộn và đang gây sốt hiện nay. 

Clip mới đăng tải ngày 20/9 nhưng đã nhận được hơn 6 nghìn người quan tâm click vào xem.

4. Hàng loạt nữ sinh đi học nhảy Gangnam Style

Chân dài nhảy Gangnam Style trong phòng ngủ - 4

Không chỉ tự biên đạo tự biểu diễn tại nhà, tại trường, những nữ sinh cũng rất hưởng ứng phong trào nhảy điệu cưỡi ngựa. Họ đã chăm chỉ luyện tập tại lớp học nhảy để biểu diễn. Clip đăng tải ngày 4/9 và đã khiến hơn 16 nghìn người quan tâm.

5. Clip nhân viên văn phòng 'tụ tập' nhảy Gangnam Style

Chân dài nhảy Gangnam Style trong phòng ngủ - 5

Nhân viên của một công ty cũng 'tụ tập' để có những giây phút giải lao khi cùng nhảy điệu Gangnam Style. Clip đăng tải ngày 8/9 và cũng đã nhận được gần 7 nghìn lượt xem.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.L (Giáo dục Việt Nam)
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN