Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi

Trong đêm thi sắp tới, các thí sinh sẽ thể hiện ca khúc nhạc rock hoặc dân gian. Các cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị về các tiết mục cho liveshow 4.

Trở lại với đêm thi thứ 4 này, cặp đôi quái chiêu Cát PhượngPhan Đinh Tùng lựa chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ của Vũ Đức Sao Biển.

Phan Đinh Tùng bật mí: “Tùng và chị Phượng tập tiết mục này trong suốt 2 tuần. Trước đây, Tùng có học hát dân ca trong nhạc viện, nhưng đều là dân ca Bắc Bộ. Lần này, quyết định hát dân ca Nam Bộ là một thử thách khá lớn với Tùng, nhưng đây lại là sở trường của chị Phượng.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 1

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 2

Đinh Tùng, Cát Phượng thôi tấu hài và chuyển sang bi

Thay vì diễn hài như những tuần trước, trong tuần này cặp đôi chúng tôi sẽ diễn bi. Hy vọng rằng Tùng diễn xuất thành công, để khán giả cảm động và khóc, chứ không cười với số phận của nhân vật. Trong tiết mục tới, chúng tôi sẽ không có phần thoại trong diễn xuất, mà chỉ hát. Tùng và chị Phượng sẽ cố gắng để lột tả hết cảm xúc của vai diễn”.

Cặp đôi Thuận Việt và Thảo Trang sẽ thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân gian của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 3

Thuận Việt đang là giọng ca được đánh giá rất cao

Cặp Ngọc Oanh và Nathan Lee thử sức với một ca khúc nhạc rock khá nổi tiếng của Brian May, từng được ban nhạc Queen thể hiện khá thành công vào năm 1977.

Siêu mẫu Ngọc Oanh cho biết: “Oanh và anh Lee đã có 4 buổi để chuẩn bị cho tiết mục này. Từ trước đến nay, Ngọc Oanh chưa từng hát rock, Oanh thấy đây là thể loại khó bởi vì cần phải có nội lực mạnh.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 4

Ngọc Oanh hơi run vì lần đầu thử sức với rock

Cặp đôi của Oanh sẽ hát hết mình trên sân khấu. Hy vọng khán giả sẽ thích vì đây là tiết mục mang tâm huyết và cả quyết tâm của mình và anh Lee”.

Trở lại trong tuần này, cặp đôi Phan Anh và Thái Trinh lựa chọn một ca khúc dân ca Bắc Bộ từng gắn liền với giọng ca của nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền.

Phan Anh cho biết thêm: “Từ trước giờ Phan Anh chưa bao giờ hát dân ca. Bài hát cặp đôi mình chọn lúc đầu là Trống Cơm. Đây là tiết mục vui tươi, nhí nhảnh và được chuẩn bị khá kỹ càng.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 5

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 6

Phan Anh và Thái Trinh liệu có lội ngược dòng với dân ca?

Tuy nhiên, sau đó mình và Thái Trinh quyết định đổi sang ca khúc khác và mình chỉ có 2 ngày để tập luyện. Hát dân ca quan họ vốn dĩ rất khó vì nó có những tiêu chuẩn về vang, rền, nền, nảy nên không thể tập một sớm một chiều.

Vì thế, Phan Anh thể hiện ca khúc này chủ yếu bằng cảm nhận và qua hồi tưởng về những câu hát ru của mẹ. Sau khi tập và thu âm để nghe lại, Phan Anh đã thấy được lý do vì sao mà khi mình hát ru mà con khóc chứ không chịu ngủ”.

Trong khi đó, cặp Lê Trung Cương và Khánh Ngọc cũng gửi đến khán giả một ca khúc nhạc mang âm hưởng dân gian của tác giả Hàn Châu, từng được thể hiện thành công bởi nghệ sĩ Kim Tử Long và Tài Linh.

Trung Cương chia sẻ: “Cương rất thích hát dân ca nhưng chưa bao giờ được thử nghiệm với thể loại này. Đây là lần đầu tiên Cương dám hát. Cương và Ngọc đã bỏ ra 2 tuần để tập luyện. Qua các buổi tập, Cương thấy phần thể hiện của mình khá trọn vẹn, nhưng chưa thật sự xuất sắc. Trong đêm thi sắp tới, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả”.

Cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy lựa chọn liên khúc dân ca Huế. Diễn viên Thanh Thúy tâm sự: “Thúy cũng chưa bao giờ hát dân ca. Bình thường, thể loại dân ca đã rất khó hát, nhưng lần này Thúy thử sức với một khúc dân ca Huế, lại là hò giã gạo rất đặc trưng của Huế, vì vậy đòi hỏi phải hát chuẩn 100% chất giọng địa phương.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 7

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 8

Đức Thịnh lặng lẽ hộ tống vợ đến buổi tổng duyệt

Để luyện giọng, suốt ngày Thúy phải mở bài hát này để nghe suốt từ sáng đến tối. Đây là ca khúc do Dương Triệu Vũ chọn. Chính Vũ cũng thấy bài này rất khó nên muốn tự đặt ra thử thách cho chính mình và vượt qua thử thách ấy. Trong tất cả các vòng thi vừa qua, Thúy luôn tâm niệm sẽ cố gắng dành hết thời gian và sức lực để phần thi của mình được tốt nhất”.

Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí và một ca khúc dân ca Nghệ Tĩnh. Ca sĩ Mỹ Lệ cho biết: “Trước giờ Khương Ngọc chưa từng hát dân ca nên phần thi hôm nay sẽ rất khó cho cậu ấy, và cậu ấy đã phải luyện tập rất nhiều. Chúng tôi hứa hẹn tiết mục tới sẽ mang đến cho khán giả sự hài hước nhất từ đầu chương trình tới giờ”.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 9

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 10

Mỹ Lệ nghiêm khắc với cậu em Khương Ngọc

Lần đầu thử nghiệm với một ca khúc nhạc Rock của Scorpions, và một ca khúc của Alan Merrill và Jake Hooker, cặp đôi Hoàng Hải và Thuỳ Linh dự báo sẽ mang lại không khí sôi động cho đêm thi.

Thùy Linh chia sẻ: “Trong đêm thi sắp tới, mình và anh Hải sẽ thử nghiệm với rock. Mình thấy thể loại này khá khó, bởi phải làm sao cho ra được chất rock.

Cát Phượng – Đinh Tùng từ hài chuyển sang bi - 11

Hoàng Hải với Thùy Linh hứa hẹn gây bùng nổ với rock

Vì anh Hải bận đi diễn nên tụi mình chỉ tập được mấy ngày, nhưng hy vọng tiết mục của tụi mình sẽ là nét độc đáo trong đêm thi sắp tới vì phần lớn các cặp đôi đều chọn hát dân ca”.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh, liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN