"Cặp đôi lắm chiêu" thoát hiểm ngoạn mục

Cát Phượng, Đinh Tùng lọt vào top nguy hiểm sau phần thi bị cho là “nhạt” so với trước đây. Tuy nhiên họ may mắn được đi tiếp và cặp đôi bị loại là Thảo Trang - Thuận Việt.

Những cuộc đổi ngôi bất ngờ

Tối 24/3, cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng tiếp tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi ca khúc Phút cuối của nhạc sỹ Lam Phương cả hai bất ngờ chuyển sang thể loại nhạc Jazz và lồng ghép đôi chút yếu tố hài hước vào bài thi Cặp đôi hoàn hảo.

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết anh cảm thấy hứng thú với tiết mục của Đinh Tùng, Cát Phượng ngay từ những phút đầu tiên, và chỉ hát đến nửa bài là anh đã quyết định cho điểm cao đối với cặp đôi này. Thế nhưng giám khảo Lê Minh Sơn lại tỏ vẻ thất vọng và cho rằng tiết mục của cả hai khá nhạt so với trước đây.

Đặc biệt, giám khảo khách mời – Thanh Bùi còn cho rằng tiết mục này thiếu chất Jazz cần có ở bài hát: “Tôi thấy cả hai hát nhạc jazz cứ như… nhạc kịch!”.

"Cặp đôi lắm chiêu" thoát hiểm ngoạn mục - 1

Tiết mục của Phan Đinh Tùng và Cát Phượng bị chê nhạt

Luôn được đánh giá cao ở các vòng thi trước đây, không ít người xem đã cảm thấy bất ngờ khi Đinh Tùng, Cát Phượng lại lọt top nguy hiểm, suýt rời cuộc chơi bên cạnh cặp đôi Thảo Trang, Thuận Việt.

Trong khi đó, Khánh Ngọc và Trung Cương được xem là cặp đôi thành công nhất liveshow 6 với sự kết hợp vô cùng ăn ý và cảm xúc qua ca khúc Phố nghèo. Trong khi các cặp đôi khác liên tục gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa bài hát, thì Trung Cương và Khánh Ngọc lại thể hiện khá trọn vẹn và như thể đây là dòng nhạc thế mạnh của cả hai.

Với 36 điểm đến từ BGK, Khánh Ngọc, Trung Cương đã bất ngờ vượt lên dẫn đầu và trở thành cặp đôi có số điểm cao nhất trong đêm thi vừa qua.

"Cặp đôi lắm chiêu" thoát hiểm ngoạn mục - 2

Khánh Ngọc, Trung Cương trở thành cặp đôi có điểm số cao nhất tối qua

Một trong những cặp đôi thành công nhất trong đêm thi này không thể không nhắc đến Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy.

Cả hai đã khá thành công khi chọn lựa ca khúc nổi tiếng – Ly cà phê Ban Mê và liên tục nhận được rất nhiều lời khen từ BGK. Trong khi cậu học trò cưng của Mr. Đàm được đánh giá cao về việc giả thanh và cách thể hiện nhạc Jazz kết hợp R&B khá tròn trịa, thì Thanh Thúy lại được ghi nhận sự cố gắng dù không ít lần cô gặp vấn đề với cột hơi.

"Cặp đôi lắm chiêu" thoát hiểm ngoạn mục - 3

Dương Triệu Vũ hát Ly cà phê Ban Mê bên cạnh Thanh Thúy

Với tiết mục này, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã sở hữu số điểm khá cao từ BGK với 33 điểm.

Là cặp đôi mở đầu đêm diễn nhạc Jazz và R&B vừa qua, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã khiến không khí cả khán đài trở nên sôi động với ca khúc 60 năm cuộc đời.

Nếu như tiết mục của cả hai đã chinh phục được Thanh Bùi bằng giọng ca đầy nội lực, kỹ thuật và thừa sự sexy, thì với Lưu Thiên Hương, chị lại chưa hài lòng lắm với tiết mục này. Nữ nhạc sĩ mong Mỹ Lệ có thêm nhiều sự phá cách hơn trong thời gian tới.

Sau một tuần không mấy thành công vừa qua, mới đây, cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh đã làm người xem bất ngờ khi thể hiện lại bài hit Hoang mang của Hồ Quỳnh Hương. Có thể thấy rõ, lần này Nathan Lee đã gần như lùi về phía sau để nhường sân cho bạn cặp thể hiện trên sân khấu.

"Cặp đôi lắm chiêu" thoát hiểm ngoạn mục - 4

Nathan Leee và Ngọc Oanh thể hiện ca khúc Hoang mang

Nhưng đáng tiếc, giọng hát của cô vẫn còn khá yếu nên liên tục gặp lỗi trong lúc thể hiện. Thậm chí, nhạc sỹ Lê Minh Sơn cũng đã nhận xét rất thẳng thắn: “Bài hát này không tương xứng với vẻ đẹp của 2 bạn.”

Thảo Trang, Thuận Việt rời cuộc chơi

Chọn thể hiện ca khúc Cỏ và mưa, tiết mục của Thảo Trang và Thuận Việt đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ BGK. Nếu như Lưu Thiên Hương cho biết cô thích cách thể hiện thuần túy nhạc Jazz của cặp đôi này, thì nhạc sỹ Lê Minh Sơn lại cho rằng Thảo Trang và Thuần Việt đang hát ca khúc theo phong cách nhạc pop.

"Cặp đôi lắm chiêu" thoát hiểm ngoạn mục - 5

Thảo Trang, Thuận Việt rời cuộc chơi tại liveshow 6

Nhận được điểm số thấp nhất từ BGK lẫn bình chọn không mấy khả quan từ khán giả truyền hình, Thảo Trang và Thuận Việt đã phải sớm nói lời chia tay với cuộc thi trong liveshow 6 tối qua.

Những tiết mục liveshow 6 của Cặp đôi hoàn hảo 2013

Nathan Lee, Ngọc Oanh hát hit Hương Hồ

Cát Phượng, Đinh Tùng lại tấu hài với Phút cuối

Mỹ Lệ khuấy động khán giả với 60 năm cuộc đời

Trung Cương, Khánh Ngọc da diết Phố nghèo

Thanh Thúy, Triệu Vũ hết mình với Ly cà phê Ban Mê

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Phong Domo ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN