Cao Thái Sơn bức xúc vì bị giả mạo

Sự kiện: Cao Thái Sơn

Tối 6/8 tài khoản Facebook Huy Ham Hố (Morgan) mạo danh ca sỹ Morgan Oey ở Indonesia đã đăng tải đoạn hội thoại yêu đương đồng giới với nhiều người nổi tiếng, trong đó có Cao Thái Sơn, nhà thiết kế Kelbin Lei và người mẫu thể hình Sonnie Nye.

Trong đó, Cao Thái Sơn là người bị gắn với nhiều đoạn hội thoại nhạy cảm nhất. “Lỡ anh muốn tìm hiểu em thì sao?”, “Oh mà anh hỏi nè, em thích gay hay boy”... là những dòng chat facebook được trao đổi từ tháng 8/2012 đang làm xôn xao showbiz và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi của nam ca sỹ.

Cao Thái Sơn bức xúc vì bị giả mạo - 1

Facebook Huy Ham Hố

Ngay khi biết được sự việc, Cao Thái Sơn đã lập tức lên tiếng khẳng định tất cả chuyện ầm ĩ này không liên quan gì đến mình. Anh bức xúc chia sẻ: “Người đó có thể đã tự tạo ra một tài khoản mang tên Sơn để làm những chuyện thiếu đạo đức như vậy. Tâm trạng của Sơn lúc này đang rất tức giận. Trong thời gian sắp tới, Sơn chuẩn bị ra CD nên không muốn nhiều người hiểm lầm rằng mình đang cố tình tạo chiêu trò để thu hút sự chú ý."

Trước đây không lâu, nam ca sỹ Con đường mưa từng bị Việt kiều Adam Nguyễn và nam đồng nghiệp Tần Khánh tố là gay. Về việc này, Cao Thái Sơn đã phải họp báo công bố: “Tôi là chuẩn men”.

Cao Thái Sơn bức xúc vì bị giả mạo - 2

Cao Thái Sơn bức xúc vì bị giả mạo - 3

Cao Thái Sơn "phản pháo" lại sự vụ đang làm ảnh hưởng đến danh dự của anh

Ngoài Cao Thái Sơn, nhà thiết kế nổi tiếng Kelbin Lei và người mẫu thể hình Sonnie Nye cũng đang dính vào nghi án lộ tin nhắn tình cảm đồng giới với nick facebook có tên Huy Ham Hố (Morgan).

Trường hợp của Kelbin Lei là người bị facebooker kia gạ tình. Anh chia sẻ rằng đã từng chat với nhân vật có nickname này nhưng không có những lời trên. Sau khi biết facebook Huy Ham Hố mạo danh ca sỹ Morgan Oey ở Indonesia, Kelbin Lei cũng không nói chuyện nữa.

Trong khi đó, người mẫu thể hình Sonnie Nye hiện chưa lên tiếng về vụ việc này còn facebook Huy Ham Hố (Morgan) đã khóa tài khoản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN