Bùi Anh Tuấn được khen hết lời

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Chàng hoàng tử Giọng Hát Việt Bùi Anh Tuấn bất ngờ tái xuất trên sân khấu The Voice Kids tối 7/9.

Đêm 7/9, Bùi Anh Tuấn tham gia trình diễn với tư cách khách mời tại đêm chung kết xếp hạng The Vocie Kids. Bằng ca khúc đầy tự sự Quê Hương, "hoàng tử The Voice" đã mở màn đêm chung kết một cách ấn tượng. Giọng hát ngọt ngào của Bùi Anh Tuấn như đánh dấu sự trở lại sau liên tiếp scandal.

Với phần trình diễn này, "hiện tượng The Voice 2012" được rất nhiều khán giả và "cư dân mạng" đều khen ngợi. Mọi người bình luận "Anh Tuấn hát ngọt ngào, đầm ấm và truyền cảm." Một số người khác nhận định: "Thật thích khi Bùi Anh Tuấn bỏ qua sở trường với những bản tình ca trẻ trung, thời thượng."

Đây là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp sau hàng loạt scandal lớn nhỏ trong cuộc sống và công việc. Trước đó, tối 6/9, "hoàng tử ballad" cũng lần đầu trở lại sân khấu ca nhạc trong chương trình Đêm thần tượng 5 sau khoảng thời gian dài tạm ngưng việc ca hát.

Bùi Anh Tuấn được khen hết lời - 1

Bùi Anh Tuấn trên sân khấu The Voice Kids

Clip Bùi Anh Tuấn thể hiện bài Quê Hương mở màn đêm chung kết The Voice Kids.

Bùi Anh Tuấn được khen hết lời - 2

Cũng trong đêm chung kết, Đinh Hương tham gia với tư cách khách mời và hát bài Bang Bang Boom Boom. Cô thể hiện ca khúc mới rất cá tính. Á Quân The Voice 2012 đội chiến nón kiểu Justin Timberlake và đi hài xinh, buộc tóc kiểu nữ cowboy.

Clip Đinh Hương thể hiện ca khúc mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN