Bom tấn mới của cha đẻ Gangnam Style

Cuối cùng khán giả trên 119 quốc gia đã được thưởng thức ca khúc mới của Psy.

Vào đúng 0 giờ ngày 12/4 (theo giờ Hàn), Psy đã chính thức công bố ca khúc Gentleman – ca khúc đầu tiên sau thành công của Gangnam Style.

Bom tấn mới của cha đẻ Gangnam Style - 1

Hình ảnh teaser hài hước của ca khúc Gentleman

Phản ứng tại các quốc gia ngoài lãnh thổ Hàn Quốc đều nóng từng giây khi Gentleman được “ra lò”. New Zealand là quốc gia đầu tiên được giới thiệu bản mp3 của ca khúc này. Khán giả trên 119 quốc gia đều được thưởng thức "đứa con tinh thần" mới của cha đẻ Gangnam Style.

Nghe ca khúc Gentleman của Psy

Tạp chí Mỹ Hollywood Life ngoài việc công bố bản thu của Gentleman đã giới thiệu “Giai điệu dễ thuộc giống như Gangnam Style, những điệu beat nghe khá giống nhau”. Trong khi hãng Reuter bình luận “ca khúc đầy tính chơi chữ tiếng Hàn trong những kỹ thuật techno-nit (một thể loại âm thanh điện tử)”. Kênh MTV đánh giá: “Một bản nhạc pop điện tử sử dụng nhiều kỹ thuật trống. Nếu như Gangnam Style là một điệu nhảy khiến hàng triệu người muốn đứng lên nhảy thì ca khúc mới lần này có phần chậm hơn và tính “gây nghiện” yếu đi”.

Ngoài ra, người nghe cũng dành sự quan tâm lớn cho những đoạn điệp khúc. Những ca từ bằng tiếng Anh như “I'm a mother father gentleman” hay “I'm a party mafia” được nhắc lại nhiều lần. Tuy đây là sự pha trộn tiếng Anh trong lời một ca khúc tiếng Hàn nhưng không hề tạo cảm giác miễn cưỡng. Đó là thành công giống như trong Gangnam Style đã làm được, khiến hàng triệu người nghe, ngay cả những em nhỏ nước ngoài cũng thuộc được đoạn điệp khúc “sexy lady”.

Phần lời ca khúc của Gentleman mang nét đặc trưng giống Gangnam Style. Đó là sự hiện diện của nhân vật nam chính trong câu chuyện tràn đầy sự tự tin. Anh ta vốn là một người đàn ông bình thường nhưng lại bị hiểu lầm là một quý ông sang trọng. Nhưng anh ta rất tự hào về chính con người mình. Trong Gentleman có những câu “rất Psy” như: “Tôi là gã đẹp trai tràn đầy dũng cảm. Những lời tôi nói đều là những điều bạn muốn nghe”.

Bom tấn mới của cha đẻ Gangnam Style - 2

Psy tiếp tục là tâm điểm chú ý của làng nhạc thế giới

Ngay sau khi công bố bản thu âm của Gentleman, ca khúc này đã ngay lập tức leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard Korea.

Sau khi nghe trước ca khúc Gentleman, đông đảo người hâm mộ càng tập trung sự quan tâm đến bản MV sắp được ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN