Big Bang tiếp tục "xâm lăng" Nhật Bản

Sự kiện: Sao Hàn

Big Bang sẽ phát hành album và có hẳn 1 concert đình đám tại đất nước mặt trời mọc.

Nằm trong kế hoạch “2012 Alive Tour” tại Nhật Bản, Big Bang vừa thông báo sẽ tổ chức thêm liveshow mới với tên gọi ‘Big Bang Alive Tour 2012 In Japan Special Final in Dome’.  Với tin tức mới này đây là lần đầu tiên nhóm nhạc 5 chàng trai bắt tay thực hiện “Dome concert” tour/tour diễn tại các nhà hát hình mái vòm.

Sáng 17/5, YG Entertainment công ty quản lí của nhóm đưa ra thông báo chính thức: “Vào ngày 23/11 tại Osaka Kyocera Dome, và ngày 5/12 tại Tokyo Dome, Big Bang sẽ tổ chức hai đêm diễn đầu tiên tại Nhật nằm trong tour ‘Dome concert’ và ‘Big Bang Alive Tour 2012 in Japan Special Final in Dome’.”

Big Bang tiếp tục "xâm lăng" Nhật Bản - 1

Dome concert là thông tin vui dành cho fan của Big Bang tại Nhật

Hiện tại nhóm đã sẵn sàng với lịch trình biểu diễn tại 5 thành phố vòng quanh Nhật Bản nằm trong Alive tour. Điểm dừng chân đầu tiên của họ tại Nagoya chính thức được bắt đầu từ ngày 17/5. Theo dự kiến tại mỗi điểm dừng chân họ sẽ hát khoảng 10 ca khúc. Tuy nhiên, theo yêu cầu của người hâm mộ số lượng ca khúc sẽ được nâng lên con số 13.

Mặc dù vậy con số này vẫn là quá ít ỏi đối với những người luôn mong ngóng được chứng kiến các chàng trai Big Bang bằng da bằng thịt. Việc tổ chức thêm Dome concerts cũng nằm trong lời đề nghị của các fan luôn yêu quý họ tại xứ sở phù tang. Bên cạnh đó ngay từ khi bắt đầu chiến dịch quảng bá của mình tại Nhật Bản, Big Bang đã mơ ước được biểu diễn tại một trong những nhà hát hình mái vòm (Domes) nổi tiếng nơi đây.

Big Bang tiếp tục "xâm lăng" Nhật Bản - 2

Bên cạnh đó album mới của họ hứa hẹn sẽ lại siêu ăn khách

Sau khi gây chú ý với album mới nhất ‘Alive‘, thừa thắng xông lên Big Bang cũng tiến hành cho album tiếp theo dành riêng cho các fan Nhật mang tên ‘Alive – Monster Edition’. Tin vui này vừa được thông báo trên trang cá nhân của nhóm tại Nhật Bản. Bên cạnh một số ca khúc trong album cũ, sản phẩm mới này sẽ có 3 tracks mới toanh gồm: “Still Alive“, “Bingle Bingle“ và “Monster“. Theo dự kiến album sẽ được ra mắt ngày 20/6 tới đây và được phát hành với 3 định dạng khác nhau: CD + DVD + T-Shirt, CD + DVD và CD.

Theo thông tin mới nhất, Alive Tour 2012 của Big Bang sẽ bổ sung thêm hai điểm dừng chân là Đài Loan và Indonesia. Hai quốc gia Đông Nam Á khác là Philippines và Malaysia cũng đã có tên trong danh sách. Như vậy trong năm 2012 này nhóm sẽ biểu diễn tại 25 thành phố ở 16 quốc gia khác nhau ở châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Âu. Ngoài các quốc gia châu Á đã được xác định địa điểm thì các điểm diễn còn lại vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN