BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương?

Sự kiện: Văn Mai Hương

Để giới thiệu dự án âm nhạc của Văn Mai Hương, BHV đã không ngại đem hình ảnh trong các clip của hàng loạt sao teen ra làm ví dụ cho các sản phẩm âm nhạc teen kém chất lượng.

Dự án âm nhạc của BHV các năm trước phần lớn đều dành cho các nghệ sỹ tên tuổi như Hồng Nhung, Thu Minh, Quốc Trung … với những dự án độc đáo, mới lạ và đẳng cấp. Chính vì vậy, Văn Mai Hương chia sẻ cô rất vinh dự khi được mở màn cho dự án âm nhạc trong liveshow đầu tiên của BHV 2012.

Với chất giọng trong trẻo, tươi sáng và cao vút cùng những màn vũ đạo sôi động, Văn Mai Hương đã mang lại cho khán phòng một không khí tươi mới. Nữ ca sỹ trẻ đã thể hiện liên tiếp bốn ca khúc phù hợp với lứa tuổi của mình  Ngày chung đôi, Hãy mỉm cười, Phút bối rối và tất nhiên không thể thiếu ca khúc hit “Nếu như anh đến” rất được khán giả trẻ yêu thích trong thời gian qua. Với những bài hát trẻ trung và một phong cách hồn nhiên nhưng cũng không kém phần chất lượng của Á quân Idol, BHV mong muốn định hướng khán giả đến với thứ âm nhạc teen mẫu mực.

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 1

Á Quân Idol vinh dự là người trẻ nhất tham gia "Dự án âm nhạc" từ trước đến nay

Không thể phủ nhận những ca khúc Văn Mai Hương thể hiện vừa trong sáng, tươi vai vừa mang trong mình một thông điệp nhân văn nho nhỏ. Và với việc một ca khúc hit của tuổi teen lại được khán giả tất cả mọi lứa tuổi yêu mến đó là một điều đáng hoan nghênh. Và cũng phải thừa nhận là hiện nay trên thị trường âm nhạc Việt có những ca khúc có ca từ nhảm nhí và cách phối khí dễ dài cũng những MV thiếu sáng tạo.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là cách biên tập của ban tổ chức trong việc lồng ghép các hình ảnh, clip của các ca sỹ khác để làm bước đệm giới thiệu dự án âm nhạc của Văn Mai Hương có phần khiêng cưỡng.

Cụ thể là trước khi bắt đầu dự án âm nhạc của Văn Mai Hương, ban tổ chức BHV đã phát một phóng sự ngắn trong đó có những lời bình chê những ca khúc của giới trẻ hiện nay có chất lượng kém. Và để minh họa cho lời bình là hình ảnh của hàng loạt sao teen như Quang Vinh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy Minh Hằng…

Rồi từ đó, phóng sự này mới đề cập đến những sản phẩm âm nhạc tuổi teen có chất lượng tốt và những hình ảnh của Văn Mai Hương trong MV “Nếu như anh đến” và  “Ngày chung đôi” liên tục xuất hiện.

Dù hiểu ý đồ của BHV khi thực hiện phóng sự này nhưng với cách làm “dìm hàng” người này để “lăng xê” người khác như vậy khiến nhiều khán giả tại trường quay tỏ ý phản đối. Những ca sỹ bị điểm mặt chắc chắn cũng không khỏi ấm ức khi phải làm bàn đạp cho đồng nghiệp của mình bước lên. 

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong liveshow mở màn:

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 2

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 3

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 4

Tuy nhiên, cô bị nhận xét là già trước tuổi trong trang phục không được bắt mắt với những bài hát tuổi teen

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 5

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 6

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 7

Bộ đầm này đã giúp cô ca sỹ trẻ tài năng trông trẻ trung và nhí nhảnh hơn

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 8

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 9

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 10

BHV “dìm” sao teen, nâng Văn Mai Hương? - 11

Văn Mai Hương đã đem lại cho liveshow mở màn một cảm giác tươi mới, sôi động

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Yên ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN