"Bất ngờ, khó hiểu mới là Lê Hoàng"

Nathan Lee - một trong những thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo 2013 lên tiếng về cách chấm điểm của giám khảo Lê Hoàng

Trong đêm liveshow 7 Cặp đôi hoàn hào diễn ra tối 31/3, đạo diễn Lê Hoàng đã khiến người xem "mắt chữ A, miệng chữ O" bởi cách chấm điểm "khó hiểu".

Ở phần thi mở màn sau khi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng hát "Cát bụi"các giám khảo khác đã ra sức khen ngợi và cho số điểm khá cao thì đạo diễn Trai nhảy lại bất ngờ cho điểm 7.

Trong khi đó, ở 2 tiết mục của cặp đôi Khánh Ngọc và Trung Cương, dù phần thể hiện của cả hai vẫn còn nhiều trúc trắc khi Trung Cương quên lời bài hát, Khánh Ngọc hát chênh phô,...thì Lê Hoàng lại cho họ 2 điểm 10. 

Còn với cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh, mặc dù nhận được những phản hồi tích cực cũng như số điểm khá cao từ giám khảo Lê Minh Sơn, Lưu Thiên Hương và Lê Quang nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại cho họ số điểm 7. MC Trấn Thành đã phải thốt lên "ngạc nhiên chưa?" còn Nathan Lee khi đó cũng không giấu nổi sự ngỡ ngàng.

Cách chấm điểm của Lê Hoàng đã khiến rât nhiều người thể hiện sự không đồng tình và Nathan Lee cũng lên tiếng về việc này.

"Bất ngờ, khó hiểu mới là Lê Hoàng" - 1

"Bất ngờ, khó hiểu mới là Lê Hoàng" - 2

Lê Hoàng trở thành tâm điểm của Cặp đôi hoàn hảo sau liveshow 7 bởi cách cho điểm khá khó hiểu

Trong liveshow diễn ra ngày 31/3, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và khó hiểu với cách cho điểm của đạo diễn Lê Hoàng. Bản thân anh thì nghĩ sao?

Bất ngờ và khó hiểu là thương hiệu của anh Lê Hoàng mà !(cười) Tôi nghĩ anh ấy đang rất thành công trong vai trò giám khảo truyền hình.

Trong khi các giám khảo khác cho cặp đôi của Nathan Lee và Ngọc Oanh số điểm khá cao thì đạo diễn Lê Hoàng lại cho điểm 7. Có khi nào anh nghĩ do Lê Hoàng "không ưa" anh không?

Cái này chắc phải hỏi anh Lê Hoàng chứ nhỉ! Tôi thì chỉ nghĩ đơn giản là tiết mục của chúng tôi chưa ‘’hợp gu’’ với anh ấy thôi .

Trước Cặp đôi hoàn hảo, anh và đạo diễn Lê Hoàng  có quen biết hay từng làm việc với nhau chưa?

Tôi có may mắn được gặp mặt anh Lê Hoàng trước khi tôi trở về Việt Nam họat động nghệ thuật nhưng chưa từng có cơ hội làm việc cùng anh. Chắc tại chưa có duyên.

"Bất ngờ, khó hiểu mới là Lê Hoàng" - 3

Nathan Lee và Ngọc Oanh trình diễn ca khúc Tạm biệt chim én trong liveshow 7 của Cặp đôi hoàn hảo

Bên cạnh sự khó hiểu về cách chấm điểm của Lê Hoàng, cũng có ý kiến cho rằng, đó chẳng qua là một "chiêu trò" của BTC Cặp đôi hoàn hảo nhằm gây sự chú ý cho chương trình. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi không nghĩ vậy, ban tổ chức CĐHH rất uy tín và chuyên nghiệp.

Nhưng sự nghi ngờ đó cũng không phải là không có căn cứ khi BTC bất ngờ không loại bất cứ cặp thí sinh nào trong liveshow vừa qua?

Ai nghi ngờ ? Nếu bạn có dịp theo dõi quá trình tập luyện của từng cặp đôi để thể hiện 2 thể loại nhạc ‘’khó nhai’’ chỉ trong vòng 1 tuần, bạn cũng sẽ không muốn loại ai hết.

Tất cả những nghệ sĩ tham gia đều hết mình với chương trình, chúng tôi  hi sinh rất nhiều để cố gắng mang đến cho khán giả những giây vút giải trí thú vị nhất. Tôi nghĩ khán giả cảm nhận được điều này.

"Bất ngờ, khó hiểu mới là Lê Hoàng" - 4

Nathan Lee và Ngọc Oanh miệt mài tập luyện cho Cặp đôi hoàn hảo

Mỹ Lệ, Thảo Trang...những người lên tiếng về cách chấm điểm của BGK Cặp đôi hoàn hảo đều khẳng định rằng, rất nhiều thí sinh khác có thái độ bất mãn như họ nhưng chưa dám lên tiếng. Anh nghĩ sao về thông tin này? Và anh có nằm trong số đó không?

Tôi nghĩ đây là một cuộc chơi, tôi rất ham chơi nhưng tôi luôn chơi đẹp. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn vui và tận hưởng hết những gì tuyệt vời nhất mà tôi có được - đó là được đứng trên sân khấu và hát .Khán giả của tôi sẽ không bao giờ để tôi thiệt thòi
 
Cặp đôi hoàn hảo là một gameshow giải trí nhưng dường như nó đã trở nên hơi căng thẳng khi có nhiều thí sinh lên tiếng không hài lòng với cách chấm điểm của BGK. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ sự căng thẳng ở đây đến từ nhiều phía, truyền thông cũng góp phần không nhỏ gây ra sự căng thẳng đó thôi ! Tôi nghĩ những gì phẳng lặng quá sẽ dễ bị nhàm chán, nghệ sĩ với cá tính mạnh mẽ và cái tôi lớn lao thì càng dễ ‘’căng’’, mà ai nói căng là xấu?

"Bất ngờ, khó hiểu mới là Lê Hoàng" - 5

Nathan Lee và Ngọc Oanh không dùng bất cứ chiêu trò gì trên sân khấu mà chỉ tập trung vào giọng hát

Phong độ của cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh có vẻ như không được ổn định lắm thì phải? Những khán giả yêu quý anh vẫn cứ phải "thót tim" trước khi cặp đôi của anh biểu diễn?

Chúng tôi không thích sự an toàn, chúng tôi không hát kiểu trả bài, không tìm sự dễ dãi để tiến xa hơn, điều đó được thể hiện trong cách chúng tôi chọn và thể hiện ca khúc . Có những lúc chúng tôi chưa thành công nhưng chúng tôi đã dám làm. Khán giả thót tim tôi cũng xót lắm nhưng tim còn thót là còn đập và còn yêu (cười)!.

Hát và chỉ hát - đó là tất cả những gì anh và Ngọc Oanh thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hỏa. Anh thử một lần sử dụng chiêu trò xem nào? Anh không thích hay hông dám mạo hiểm?

Tôi nghĩ đứng trên sân khấu và thật sự HÁT mới là mạo hiểm và tôi luôn thích sự mạo hiểm!

Anh có thể tiết lộ một chút về phần thi của anh trong liveshow diễn ra vào chủ nhật tới?

 Sẽ rất đẹp và bất ngờ!

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện và chúc anh thành công trong đêm thi tới!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN