Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng

Sự kiện: Sao Hàn

Nữ ca sỹ kiêm diễn viên Kim Joon Hee vừa tung bộ ảnh nóng bỏng.

Kim Joon Hee sinh năm 1976, bắt đầu vào ngành giải trí làm ca sỹ. Tuy nhiên,  sau khi nhận được chú ý của công chúng với vai trò một MC, phóng viên trên truyền hình, Kim Joon Hee đã được mời đóng một số bộ phim như Oh! Brothers, Revenge...

Tháng 5 năm 2006, sau khi kết hôn với nam ca sỹ Jinu, cô chủ yếu tập trung vào việc kinh doanh trên mạng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô nhanh chóng kết thúc vào tháng 3/2008.

Kim Joon Hee còn được biết tới là cô bạn thân của nam diễn viên Lee Min Ho từ trước khi nam ngôi sao này nổi tiếng trong Vườn sao băng. Hai người thường xuyên trao đổi tin tức trên cyworld cá nhân.

Hiện tại, Kim Joon Hee bận rộn làm kinh doanh bán hàng trên mạng. Bộ ảnh lần này của cô mang tên Body Project, được thực hiện từ ngày 9/7 đến 14/7 vừa qua tại Los Angeles và California, Mỹ. Những shoot hình bikini nóng bỏng khiến người xem thấy tăng nhiệt hơn giữa mùa hè.

Cùng ngắm bộ ảnh Body Project của nữ ca sỹ Kim Joon Hee:

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 1

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 2

Kim Joon Hee sinh năm 1976, bắt đầu vào ngành giải trí làm ca sỹ

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 3

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 4

Tuy nhiên, sau khi nhận được chú ý của công chúng với vai trò một MC, phóng viên trên truyền hình, Kim Joon Hee đã được mời đóng một số bộ phim như Oh! Brothers, Revenge...

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 5

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 6

Bạn thân Lee Min Ho khoe ảnh nóng - 7

Cô sở hữu gương mặt t hanh tú và đường cong chữ S gợi cảm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN