Ảnh hiếm của Quang Anh

Ngay từ khi còn bé xíu, quán quân 12 tuổi đã khá nghịch ngợm và hiếu động nhưng lại rất đáng yêu.

Cậu nhóc Nguyễn Quang Anh sinh ngày 18/3/2001. Quang Anh hiện đang học tại trường THCS Lý Tự Trọng - TP.Thanh Hóa. Quán quân The Voice Kids năm nay lên lớp 7.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 1

Từ khi nhỏ xíu, cậu nhóc đã chịu khó leo trèo để pose hình nên chuyện càng lớn càng nghịch cũng rất dễ hiểu!

Ảnh hiếm của Quang Anh - 2

Là con út trong nhà nên Quang Anh được mẹ và anh chiều chuộng, chăm sóc rất kỹ. Tuy nhiên, cậu nhóc cũng là người khá tự lập khi biết cách nấu cơm, đun nước, tự lo bữa cơm cho mình khi mẹ và anh trai bận đi làm...

Ảnh hiếm của Quang Anh - 3

Nhưng thực chất, Quang Anh vẫn là cậu nhóc tinh nghịch, siêu quậy.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 4

Anh trai Quang Anh tên là Thắng, sinh năm 1992, hơn Quang Anh 10 tuổi. Vì khoảng cách tuổi tác khá lớn nên hai anh em cũng ít khi tâm sự nhưng anh lại rất chiều út cưng. Những hình ảnh này của Quang Anh do anh trai chụp và chia sẻ trên trang cá nhân của mình cách đây khá lâu.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 5

Ảnh hiếm của Quang Anh - 6

Ảnh hiếm của Quang Anh - 7

Quang Anh không có trang mạng xã hội cá nhân mà chỉ có một fanpage do các fan cuồng lớn tuổi lập và quản lý giúp. Nhưng khi rảnh rỗi, anh trai quán quân The Voice Kids lại rất chịu khó chỉnh sửa ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương cho em trai.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 8

Đôi khi, Quang Anh còn được anh trai dắt đi trượt patin cùng bạn bè. Đây là thú vui đang rất được giới trẻ các tỉnh miền Bắc hâm mộ.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 9

Hai anh em rủ nhau tạo dáng lạnh lùng.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 10

Quang Anh cùng anh trai và bạn gái của anh. Sau khi đăng quang, trong một buổi phỏng vấn trực tuyến, có người đã hỏi xin số điện thoại của anh trai Quang Anh nhưng cậu nhóc từ chối với lý do: "Anh trai em có người yêu rồi". Bản thân anh Thắng thì gọi bạn gái và em trai là "hai tình yêu bé nhỏ của tôi" rất ngọt ngào. 

Ảnh hiếm của Quang Anh - 11

Ảnh hiếm của Quang Anh - 12

Cậu nhóc rất được lòng bạn bè, làng xóm xung quanh bởi sự dễ thương, tinh nghịch và hoạt bát. Trở về sau buổi đăng quang ngôi quán quân, Quang Anh đã làm náo động con phố nhỏ vì ai cũng muốn gặp và hỏi thăm cậu nhóc về quá trình thi cử cùng Phương Mỹ Chi - Ngọc Duy... 

Ảnh hiếm của Quang Anh - 13

Bình thường, sau giờ học, Quang Anh vẫn giúp mẹ việc nhà và đôi khi là đi gom rác cùng để mẹ đỡ mệt mỏi. Ước mơ của cậu nhóc là có thể dùng tiền thưởng để sửa lại căn nhà cả gia đình đang ở khang trang, tiện nghi hơn. Cậu nhóc tâm sự chắc chắn không vì giải thưởng 500 triệu mà mẹ nghỉ công việc ở công ty môi trường đô thị. Quang Anh muốn mẹ đi làm để sau này có lương hưu dù đã khẳng định rằng "em và anh trai sẽ kiếm tiền nuôi mẹ lúc già".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G.A. (Tri Thức trực tuyến)
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN