Adele sắp sinh con đầu lòng

Simon Koneck có ý định tặng cho gái của anh - nữ ca sĩ của Adele chiếc vòng cổ trị giá khoảng gần 5.000 USD sau khi cô sinh đứa con đầu lòng vào giữa tuần này.

Theo tờ Mail On Sunday, chiếc vòng được làm bằng vàng và có hình tượng Phật, được thiết kể bởi nghệ sỹ Lady Marina Cowdray.

Ngày hôm qua (20/8 giờ địa phương), Lady Marina Cowdray đã cho đăng tải hình chiếc vòng cổ này lên trang web cá nhân và mô tả nó như "hiện thân của trí tuệ, kiến thức và lòng từ bi".

Adele sắp sinh con đầu lòng - 1

Chiếc vòng cổ có hình tượng Phật mà bạn trai mua tặng Adele

Nghệ sỹ này cũng tiết lộ rằng, Adele đang rất nóng lòng chờ đón ngày khai hoa nở nhụy.

Trong khi đó, bạn trai của nữ ca sĩ này thì tự hào khoe rằng: "Con chúng tôi sẽ sớm chào đời. Điều này khiến tôi rất hạnh phúc. Adele đang làm rất tốt và chúng tôi đang rất nóng lòng chờ tới ngày được gặp mặt con".

Adele sắp sinh con đầu lòng - 2

Adele và bạn trai đang đếm từng ngày để được gặp con

Vào ngày 30/6 vừa qua, Adele đã bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhận rằng, cô đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Simon Koneck.

Nữ ca sỹ Set Fire To The Rain viết: "Tôi rất vui mừng được thông báo rằng tôi và Simon đang mong ngóng ngày đứa con đầu lòng của chúng tôi chào đời. Tôi muốn các bạn được nghe tin vui này trực tiếp từ tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Luôn yêu các bạn. Adele".

Sau thông báo này, Adele không để lộ bất cứ thông tin nào về giới tính hay thời gian chào đời của đứa trẻ mà cô đang mang trong mình.

Adele và Koneck này chỉ mới bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2011 và chuyển tới sống cùng nhau hồi đầu năm 2012. Trong khi Adele chưa từng kết hôn thì Koneck đã có một đời vợ và một cậu con trai 5 tuổi.

Mấy tháng trước có thông tin cho rằng, Koneck chưa ly dị vợ nhưng đã tới sống với Adele. Nữ ca sĩ này đã lên trang cá nhân phủ nhận thông tin trên.

Adele sắp sinh con đầu lòng - 3

Adele đã làm nên lịch sử khi cùng lúc đạt tới 6 giải Grammy danh giá

Adele là nữ ca sĩ nổi tiếng nhưng rất kín đáo trong chuyện đời tư. Sau khi đạt kỷ lục dành tới 6 giải Gramy, Adele đã bất ngờ tuyên bố sẽ rút lui khỏi ngành công nghiệp âm nhạc trong vòng 5 năm để lo cho hạnh phúc cá nhân.

Adele cho rằng, cô không thể cùng lúc vừa lo cho sự nghiệp vừa chăm lo cho gia đình của mình.

Lẽ dĩ nhiên,cô không phải là nghệ sĩ đầu tiên được chồng hoặc bạn trai tặng quà sau khi sinh con. Trước đó, Mariah Carey đã được anh chồng trẻ tặng cho chiếc vòng cổ trị giá 12.000 USD sau cho chào đời một cặp sinh đôi một trai, một gái.

Nicole Kidman sau khi sinh bé Sunday cũng được chồng tặng cho bộ trang sức trị giá tới 120.000 USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN