7 “da nâu” sexy nhất K-Pop

Sự kiện: Sao Hàn

Trang Korea đã đưa ra bình chọn 7 ngôi sao ca nhạc (cả nam và nữ) sở hữu làn da nâu sexy nhất. Dưới đây là danh sách của những “da nâu” đẹp quyến rũ này:

1. Junsu nhóm JYJ

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 1

Sinh năm 1987, Junsu, hay còn gọi là Xiah Junsu, không chỉ là một ca sỹ, anh còn là một nhạc sỹ, vũ công và kiêm cả vai trò diễn viên.

2. Yu Bin nhóm Wonder Girls

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 2

Trong nhóm, Yu Bin giữ vai trò là người hát rap chính. Cô khởi nghiệp tại công ty giải trí JYP vào năm 2007. Sinh ra ở Gwang-ju, miền nam Hàn Quốc năm 1988, Yu Bin trước khi vào nhóm Wonder Girls đã từng là thành viên của nhóm Five Girls, gồm cô và G.Na, UEE, Hyo Sung, Ji Won.

3. G.Na

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 3

Tên đầy đủ là Gina Jane Choi. Cô mang trong mình hai dòng máu, Hàn và Canada. Sinh năm 1987, G.Na hiện đang trực thuộc công ty giải trí Cube Entertainment. Cô nổi tiếng với các ca khúc Draw G's First Breath, Top Girl, Back & White, Comeback with bloom…

4. Tae Yang nhóm Big Bang

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 4

Sinh năm 1988, Tae Yang là tên nghệ danh của Dong Young Bae, mang ý nghĩa là ánh thái dương. Năm 2006, anh ra mắt với vai trò thành viên và là ca sỹ hát chính của nhóm Big Bang.

5. Hyun Ah nhóm 4Minute

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 5

Năm ngoái, Hyun Ah là ca sỹ Hàn Quốc duy nhất lọt vào top bình chọn 19 ca sỹ dưới 19 tuổi hot nhất thế giới (do Billboard bình chọn).

6. Yuri nhóm SNSD

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 6

Yuri ra mắt là thành viên nhóm nhạc 9 thành viên nữ SNSD vào ngày 5/8/2007. Cô gái sinh năm 1989 này nổi tiếng về tài ca hát và diễn xuất trong bộ phim Fashion King.

7. Taec Yeon nhóm 2PM

7 “da nâu” sexy nhất K-Pop - 7

Sinh năm 1988, Taec Yeon là người hát rap chính trong nhóm 2PM. Anh chàng luôn được khen ngợi về cơ bắp cuồn cuộn. Đương nhiên, làn da rám nắng của anh luôn khiến các cô gái bị “đổ” chỉ sau 20 giây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN