Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Manchester United vs Fulham
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Burnley
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Burnley - BRN Burnley
-
Brighton & Hove Albion vs Everton
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Aston Villa vs Nottingham Forest
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
AFC Bournemouth vs Manchester City
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Arsenal vs Newcastle United
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Wolverhampton Wanderers vs Sheffield United
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Sheffield United - SHU Sheffield United
-
West Ham United vs Brentford
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-

Bàn thắng ngoạn mục của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ

Khi mà khả năng xuống hạng đang cận kề, bầu Trường đã không thể lảng tránh đội bóng được nữa. Ông bầu vốn đã chán bóng đá suốt thời gian qua đã phải quay lại với những khoản doping tiền thưởng như thường thấy trước đây.

Khi mùa giải năm ngoái kết thúc, các cầu thủ V.Ninh Bình đã tổ chức đình công một loạt nhằm ép bầu Trường phải trả số tiền lương còn thiếu sau 3 tháng bị nợ. Tuy nhiên, ông bầu này tỏ ra cao tay hơn khi tuyên bố giải tán đội bóng, kèm theo đó là quyết định kỷ luật với những cầu thủ đình công. Trong giai đoạn mà nhiều đội bóng trước đó đã bị giải thể, hàng trăm cầu thủ bị thất nghiệp thì “đòn đánh” của ông bầu này đã phát huy tác dụng. Bầu Trường đã ghi được bàn thắng ngoạn mục khiến các cầu thủ vốn “không vừa” của V.Ninh Bình phải nghe lời.

Tuy nhiên, hành động ấy của ông bầu này cũng chỉ khiến các cầu thủ “bằng mặt mà không bằng lòng”. Họ chấp nhận chơi bóng vì lợi ích cá nhân của mình, nhưng khi lợi ích không đảm bảo thì chuyện họ “bật” lại là tất yếu.

Suốt đầu mùa giải đến nay, bầu Trường chẳng hề quan tâm đến đội bóng nhất là kể từ khi giai đoạn 2 bắt đầu. Mỗi khi các cầu thủ lên tiếng thì ông Trường lại sử dụng chiêu cũ là đòi giải tán đội khiến các cầu thủ phải chấp nhận đá bóng mà không thưởng, còn lương thiếu một vài tháng với V.Ninh Bình đã trở thành chuyện bình thường.

Bàn thắng ngoạn mục của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ - 1

Bầu Trường bây giờ đã chịu chi

Thế nhưng, các cầu thủ của HLV Văn Sỹ đương nhiên chẳng phải thuộc “vừa” ở V.League. Kể từ thời điểm, ông Trường không quan tâm đến đội, cũng là lúc mà V.Ninh Bình trượt dốc không phanh. Các cầu thủ Ninh Bình rất biết chọn trận nào để thắng và trận nào để thua. Ở V.League, đội bóng này chỉ thắng 1 trận trong thời gian trên mà đối thủ là đội bóng “thân thuộc” - SGXT. Có phải là ngẫu nhiên không, khi đó cũng là trận duy nhất mà bầu Trường hứa thưởng? Các chiến thắng ở đấu trường Cúp Quốc gia cũng là cách để các cầu thủ vòi tiền của ông bầu này.

Dẫu vậy, việc thầy trò HLV Văn Sỹ tự đưa mình vào thế khó mới là “chiêu” cao tay hơn cả, buộc bầu Trường không thể ngồi yên. Rõ ràng, dù muốn giải tán đội thì ông Trường cũng muốn đội vẫn chơi ở V.League bởi như thế thì giá trị chuyển giao cho đội bóng khác lớn hơn nhiều so với giá trị của một đội hạng Nhất. Còn nếu muốn tiếp tục, ông bầu này lại càng không thể để số tiền trước nay của mình bỏ ra “xuống sông, xuống biển” và làm lại từ đầu. Không còn cách nào khác, ông buộc phải xuống nước. Con số 700 triệu đồng cho một trận thắng trong 3 trận còn lại được đưa ra là điều mà các cầu thủ V.Ninh Bình chờ đợi. Họ đã ghi được một bàn thắng ngoạn mục, sau nhiều lần bị thất thế trước ông chủ “cao tay”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Vũ (thethaohcm.com.vn)
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN