"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt

Sự kiện: Giày xinh

Đừng hành hạ đôi chân khi suốt ngày lênh khênh trên guốc cao gót. Thi thoảng, hãy xoa dịu đôi chân bằng những đôi giày đế bệt vừa năng động vừa thời trang.

Chẳng kéo dài đôi chân, ăn gian chiều cao như guốc cao gót, nhưng điều này không có nghĩa giày đế bệt bị "thất sủng". Bởi nó vẫn có lợi ích, vẻ đẹp riêng. Với những bạn gái sở hữu đôi chân dài có thể đi guốc cao gót hay giày đế bệt đều đẹp. Còn những tín đồ có chiều cao hơi khiêm tốn thì luôn lăn tăn sợ bị lộ nhược điểm này khi đi giày bệt. Tuy nhiên, nếu biết lợi ích và cách phối đồ hợp lý với giày đế bệt, dám chắc nhiều bạn sẽ suy nghĩ lại.

Hãy cùng xem những lợi ích giày đế bệt mang lại:

- Sức khỏe: Đây là điều mà những cô nàng mê guốc cao gót sẽ thấu hiểu hơn cả. Suốt ngày lênh khênh trên guốc cao gót sẽ làm ảnh hưởng đến cột sống - việc này đã được các chuyên gia khẳng định. Vì vậy, thi thoảng hãy "xoa dịu" đôi chân bằng giày đế bệt, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

- Thoải mái: Dám chắc guốc cao gót không thể đem lại sự thoải mái cho chủ nhân bằng những đôi giày đế bệt. Bạn có thể vô tư chạy nhảy, vui đùa, thậm chí đi bộ hàng giờ mà không sợ bị đau chân.

- Thời trang: Hiện nay, thị trường giày đế bệt cũng rất đa dạng và phong phú có thể làm thỏa mãn mọi tín đồ. Những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng có thể lựa chọn các mẫu giày màu sắc ngọt ngào. Ngược lại, tín đồ nào thích sự năng động, khỏe mạnh hãy ưu ái tới kiểu dáng có phần gai góc hơn.

Khi đọc đến đây, hẳn nhiều bạn chân-không-dài rất háo hức mong được xỏ thử một đôi giày đế bệt để được cảm nhận sự thoải mái nó mang lại. Song hãy tiếp tục tìm hiểu về một số cách phối đồ hợp lý để có một diện mạo đẹp và hoàn hảo nhất.

- Kết bạn với skinny jeans: Một chiếc quần skinny ôm trọn đôi chân đã có nhiệm vụ "kéo dài" chân. Vì vậy, hãy vô tư đi cùng với giày bệt để tạo nên dáng vẻ năng động cho bản thân.

- An toàn với quần short: Giày đế bệt + quần short + áo blazer là công thức phối đồ quá hoàn hảo cho tiết trời thu hanh hao này. Nó vừa giúp tín đồ khoe được đôi chân, vừa có thể giữ ấm cơ thể trước những cơn gió heo may làm bạn nổi gai ốc. Đây cũng là phong cách được rất nhiều các tín đồ đường phố trên thế giới tín nhiệm. 

- Váy xòe: Một cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính đừng nên bỏ qua kiểu mix đồ này. Váy xòe không quá kén người mặc, lại mang đến sự đáng yêu, dễ thương cho người mặc khi kết hợp với giày đế bệt, chắc chắn bạn sẽ ngọt ngào như một viên kẹo vậy.

Hãy cùng xem và học tập một số kiểu mix đồ của tín đồ đường phố:

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 1

Giày đế bệt + quần short + áo blazer là công thức phối đồ hoàn hảo cho ngày thu

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 2

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 3 "Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 4

Không kéo dài đôi chân, cũng chẳng ăn gian chiều cao, song giày bệt vẫn luôn có chỗ đứng riêng

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 5

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 6 "Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 7

Váy xòe và giày đế bệt cho những bạn gái thích vẻ đẹp dịu dàng

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 8 "Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 9

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 10 "Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 11

Rất nhiều mẫu giày cho các tín đồ chọn lựa

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 12

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 13 "Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 14

Kết hợp với short hoặc skinny jeans bạn vừa quyến rũ lại rất năng động

"Xoa dịu" đôi chân với giày đế bệt - 15

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Giày xinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN