Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"?

Lý Nhã Kỳ là minh chứng hùng hồn cho câu nói: "Chiếc áo chẳng làm nên thầy tu".

Câu chuyện về Lý Nhã Kỳ dùng hàng hiệu vẫn luôn kích thích sự tò mò lẫn hiếu kỳ của độc giả. Cứ khoảng một tuần, Lý Nhã Kỳ lại được lên báo với những bài đánh giá, phân tích về trị giá hàng hiệu. Bên cạnh một số người choáng ngợp bởi những món đồ hiệu giá "trên trời" của Lý Nhã Kỳ thì đa số đều tỏ ra hồ nghi. Không ít độc giả, phóng viên tinh ý lần lượt "bóc mẽ" Lý Nhã Kỳ "hét giá" hàng hiệu. Một số còn cho rằng cô nàng đang dùng hàng nhái và kiên quyết tìm ra kẽ hở để chứng minh. Chẳng thế, cô Kỳ từng phải lột cả váy cho phóng viên xem đầy đủ nhãn mác.

Hãy khoan bình bàn về nguồn gốc xuất xứ cũng như độ thật, giả của món hàng hiệu giá cao ngất ngưởng của Lý Nhã Kỳ. Bài viết này tập trung phân tích lý do vì sao - người nổi tiếng và giữ chức vị đại sứ du lịch như Lý Nhã Kỳ, khi mặc hàng hiệu lại bị nghi ngờ nhiều đến vậy!

Rõ ràng trong showbiz, không hiếm những người đẹp sở hữu các món đồ hiệu đắt tiền có giá hàng chục, hàng trăm triệu. Điều đó được nhiều người chứng thực và công nhận. Thậm chí, có những người đẹp chỉ mặc lại hàng nhái nhưng một bộ phận không nhỏ vẫn nhầm tưởng rằng họ đang mặc hàng hiệu. Với Lý Nhã Kỳ lại khác, những món đồ đắt đỏ của cô lại luôn bị nghi ngờ là "hàng fake".

Nếu xét tiềm lực kinh tế, cô sở hữu một địa vị cao - đại sứ du lịch, lại còn là bà chủ sở hữu cửa tiệm kim cương xa xỉ và "làm ăn phát đạt" (theo lời cô từng nói). Thế nên, việc Lý Nhã Kỳ vung tay sắm cho mình những món hàng hiệu đắt tiền đáng lẽ có thể vẫn nằm trong "tầm kiểm soát". Thế nhưng, cứ mỗi lần giá trị những món hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ được tung ra - bằng cách nào đó, có thể do phóng viên truy lùng, cũng có thể do cô tiết lộ - lại luôn khiến công chúng đầy nghi hoặc.

Một phần vì giá trị hàng hiệu được tiết lộ quá cao, quá khủng. Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng hiện nay, nếu chiếu theo cách tiêu xài, mua sắm thời trang, Lý Nhã Kỳ xứng tầm siêu đại gia của Việt Nam. Với những món đồ quá đắt đã sắm, xét ra, cô còn chịu chơi hơn cả sao Hollywood! Thế nên, món đồ gì quá xa xỉ mà chẳng bị để ý, kích thích sự tò mò của công chúng, dư luận. Việc cư dân mạng cất công truy lùng giá trị thực để đối chiếu, so sánh không có gì khó hiểu. Không ít người đã dễ dàng tìm ra những món đồ tương tự với mức giá sale off nhỏ hơn nhiều lần so với giá trị được tiết lộ. Điều đó lại càng có cớ khiến dư luận hồ nghi về việc "hét giá" hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ, dù không ít lần cô lên báo khẳng định đó là giá chuẩn.

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 1

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 2

Những chiếc ví đính đá hàng hiệu được tiết lộ giá tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ được tìm thấy trong danh mục hàng giảm giá với mức chỉ vài trăm đô

Tuy nhiên, nguyên nhân sâu sa nhất khiến họ Lý bị nghi ngờ có lẽ nằm ở gu thẩm mỹ, cách dùng hàng hiệu của cô. Cách chọn đồ không mấy phù hợp với vóc dáng cộng hưởng với sự màu mè trong trang phục. Bên cạnh đó, kiểu phối đồ được liệt vào "danh sách mỹ nhân mặc sến" cũng khiến cho giá trị hàng xa xỉ trên người Lý Nhã Kỳ giảm đi đáng kể.

Trong khi nhiều người vẫn luôn tin rằng, hàng hiệu làm nên đẳng cấp con người. Và rằng, khi khoác lên người hàng đắt đỏ, hẳn sẽ phải đẹp lung linh. Thế nhưng, có lẽ Lý Nhã Kỳ là "minh chứng hùng hồn" nhất cho câu nói: "Chiếc áo chẳng làm nên thầy tu". Bằng chứng là, rất nhiều lần cô diện lên người những món đồ đắt tiền nhưng ít ai thấy được sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp thực sự, giá trị thực sự của hai từ "hàng hiệu". Bi kịch hơn, cô còn bị liệt vào hàng mỹ nhân mặc xấu, mặc sến do một số trang web, dựa trên bình chọn của độc giả bốn phương.

Có lẽ, sau những "bão tố" về scandal hàng hiệu, Lý Nhã Kỳ nên cân nhắc hơn về gu thẩm mỹ và cách sử dụng hợp lý những món đồ xa xỉ!

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 3

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 4

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 5

Dù luôn diện lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền nhưng ít khi Lý Nhã Kỳ được khen ngợi mặc đẹp

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 6

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 7

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 8

Đó là chưa kể đến những màn tạo dáng mang tính chất "khoe của" của cô rất dễ gây phản cảm

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 9

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 10

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 11

Cách lựa chọn trang phục màu mè, rườm rà khiến Lý Nhã Kỳ lọt top mỹ nhân mặc sến

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 12

Vì sao Lý Nhã Kỳ bị gắn mác "cô nổ"? - 13

Gần đây nhất, có người lại cất công soi ra những sơ hở để chứng minh Lý Nhã Kỳ là "cô nổ"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN