Sao Việt và phong cách “lạc mùa”

Trang phục của họ không xấu, nhưng yếu tố không hợp mùa khiến nhiều sao Việt mất điểm.

Khi bàn đến quan điểm xấu đẹp trong phong cách thời trang, dễ dàng nhận thấy hàng loạt ý kiến trái chiều khác nhau.  Bởi “trăm người, 10 ý” – mỗi người lại có những sở thích và thói quen khác nhau về cách ăn mặc. Từ đó họ cũng xây dựng cho riêng mình những quy chuẩn về cái đẹp.

Song dù khái niệm về cái đẹp có phong phú và rộng lớn đến mấy cũng không thể thiếu yếu tố hài hòa, hợp mùa, hợp mốt. Lẽ đương nhiên là không thể thiếu khía cạnh hợp nhãn những người đối diện.

Cũng từ yếu tố cập nhật nhanh nhạy hơi thở xu hướng thời trang, nhiều mỹ nữ của làng giải trí Việt luôn được khen ngợi hết lời. Họ còn trở thành biểu tượng thời trang vì biết đi đầu và đón trước những  xu hướng “hot” và mở đầu trào lưu ăn mặc mới.

Những quý cô hợp mốt ngày Hè

Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Trang Nhung, Trúc Diễm… được xem là những quý cô có phong cách thời trang đẹp, hợp mốt với không khí oi nồng của ngày Hè.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 1

Tăng Thanh Hà được khen ngợi hết lời khi chọn trang phục giản dị, phù hợp với không khí ngày Hè phương Nam khi xuất hiện tại chương trình thời trang.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 2

Màu hồng phấn nhẹ nhàng với mẫu thiết kế váy xòe giúp Ngọc Trinh thêm phần trẻ trung và hợp mốt ngày Hè.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 3

Trang Nhung không phải là mỹ nhân mặc đẹp nhất "Đêm hội chân dài 7". Nhưng cô lại là quý cô "nóng bỏng" nhất bởi mẫu váy dạ hội sexy của khuynh hướng mùa Hè 2013.

Những quý cô "lạc mùa"

Không phải ngôi sao nào cũng biết áp dụng uyển chuyển công thức hợp mùa trong thời trang. Đôi khi vì quá yêu thích một mẫu trang phục vừa mắt, nhiều mỹ nữ “quên béng” chuyện phù hợp với không gian, thời tiết, bối cảnh…

Nhiều người còn khá ngạc nhiên và tỏ thái độ bực dọc, vì không hiểu sao mình chăm chút và chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng mà vẫn lọt top sao xấu trên thảm đỏ. Nguyên nhân nằm ở sự bất hợp lý. Và yếu tố “lạc mùa” là một ví dụ điển hình nhất. 

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 4

Đầu tháng 4, Sài Gòn nóng như đổ lửa và Hồ Ngọc Hà khiến người đối diện cảm thấy thêm "nực nội" bởi trang phục quá cầu kỳ của chị: Nơ bướm to bản, điểm nhấn tay bồng, cổ tay bèo nhún, dây thắt lưng da bóng to bản đều không hài hòa với tiết trời nắng nóng của ngày Hè phương Nam.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 5

Xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình thời trang Hè 2013. Nhưng cựu diễn viên, doanh nhân Thủy Tiên khiến phần lớn độc giả đều lầm tưởng chị đang tham dự vũ hội hóa trang. Phong cách của chị không xấu nhưng đặt trong bối cảnh dạ tiệc mùa Đông có lẽ sẽ hài hòa hơn.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 6

Thái Hà với mẫu trang phục được tạo khối cầu kỳ và đẹp mắt. Tuy nhiên từ chất liệu đến phom dáng tạo khối 3D đều không mấy phù hợp với không khí đặc trưng của ngày Hè.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 7

Diva Hồng Nhung luôn xuất hiện với vẻ chỉnh chu và đôi khi chị chăm chút kỹ lưỡng cho trang phục của mình. Vì quá yêu mẫu nón công nương và phong cách thời trang cổ điển đã khiến ca sĩ Hồng Nhung mất điểm về phong cách.

Sao Việt và phong cách “lạc mùa” - 8

Quỳnh Thư không diện trang phục khiến cô ngột ngạt trong ngày nóng. Kiểu dáng đuôi tiên cá chiếc váy của cô khá gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên chất liệu sequins khiến cô trở nên "sến" lạ và trễ nhịp về xu hướng thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN