Lãng mạn với tóc xoăn giả

Sự kiện: Tóc dài thời trang

Mùa đông, bạn gái muốn mình thật đẹp và quyến rũ với mái tóc xoăn bồng bềnh? Hãy tham khảo một vài kiểu dưỡi đây cho thời trang tóc của bạn thêm sanh điệu nhé!

Mùa đông đến, bạn gái sẽ được làm duyên làm dáng với mái tóc dài bồng bềnh những lọn xoăn mềm mại. Tuy nhiên, nếu ai chưa kịp "nuôi" mái tóc của mình đủ độ dài thì hãy chọn phương án đội tóc giả. Đây cũng là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng trong thời trang tóc năm nay. Bởi mái tóc giả luôn đảm bảo được tính thời trang, tiện dụng khi sử dụng. Một bộ tóc xoăn giả có giá từ 300 đến 500 ngàn đồng, bạn gái có thể học cách tạo kiểu  để có phong cách mới mẻ mỗi ngày.    

Lãng mạn với tóc xoăn giả - 1

Bạn gái có thể lựa chọn mái tóc xoăn giả theo ba tiêu chí: Màu sắc, kiểu  và độ dài của mái tóc để phù hợp với phong cách và vóc dáng của mình.

Lãng mạn với tóc xoăn giả - 2
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 3 Lãng mạn với tóc xoăn giả - 4

Đối với một mái tóc xoăn giả dài, lọn to tự nhiên, bạn có thể tạo thành nhiều kiểu tóc khác nhau như búi, bện đuôi sam một bên, buộc lệch và ghim hoa cài trên tóc rất điệu đà và hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Lãng mạn với tóc xoăn giả - 5
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 6 Lãng mạn với tóc xoăn giả - 7
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 8

 Màu sắc của mái tóc giả nên chọn màu nâu sáng vừa tôn da lại tự nhiên hơn cho những khi tạo kiểu tóc.

Lãng mạn với tóc xoăn giả - 9
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 10 Lãng mạn với tóc xoăn giả - 11
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 12

Bạn muốn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn trong một ngày mùa đông có nắng? Hãy chọn mái tóc dài hơi xoăn phần đuôi tóc và cột cao để tạo sự trẻ trung và duyên dáng khi mặc cùng váy áo.

Lãng mạn với tóc xoăn giả - 13 Lãng mạn với tóc xoăn giả - 14
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 15
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 16
Lãng mạn với tóc xoăn giả - 17

Cũng có khi bạn nên thả tóc, những lọn tóc bồng bềnh buông xõa xuống bờ vai tròn nhỏ nhắn. Mái tóc sẽ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và dịu dàng trong tiết trời đông se lạnh cùng váy và áo khoác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan
Tóc dài thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN