Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới

Sự kiện: Váy cưới đẹp

Găng tay cưới là biểu tượng chứng tỏ cho vẻ đẹp trinh nguyên và trong sạch cho đôi tay nàng dâu.

Nếu bạn gái muốn trở thành cô dâu xinh tươi và hiện đại hãy chọn chiếc váy cưới thật đẹp và thêm vào đó những món đồ phụ kiện không thể thiếu như: mạng che mặt, giày cao gót, trang sức, găng tay… những món đồ bạn chọn theo phong cách lãng mạn, cổ điển hay thêm một chút phá cách của bohemian, một chút của vẻ gợi cảm quyến rũ và một chút của sự sành điệu.
Bên cạnh chiếc váy cưới trắng tinh mà bạn đã cẩn thận chọn lựa thì găng tay cô dâu cũng nên được chọn mua và kết hợp thật hài hòa và hoàn hảo.

Găng tay cưới được xem minh chứng cho vẻ đẹp trinh nguyên và trong sạch cho đôi tay nàng dâu. Ngày càng nhiều cô dâu thích đeo găng tay trong ngày cưới và dành thời gian tìm được kiểu dáng ưng ý. Với sự lên ngôi của váy ren, voan thì những chiếc găng tay làm từ hai chất liệu này cũng được cô dâu "để mắt" tới nhiều hơn. Găng tay rất phong phú về chất liệu, độ dài, ngắn, phong cách nên dễ kết hợp với nhiều kiểu váy cưới. 

Mỗi nàng dâu sẽ có một lựa chọn riêng về găng tay theo sở thích, tính cách cũng như phong cách đám cưới của mình. Có thể chia găng tay thành 4 loại chính là găng chớm qua cổ tay, găng tới dưới khuỷu tay, găng dài qua khuỷu tay và cuối cùng là găng dài gần hết cánh tay.

Tùy kiểu váy cưới bạn sẽ mặc mà kết hợp cùng với găng tay có độ dài khác nhau. Thông thường, khi cô dâu mặc váy cưới vai trần sẽ chọn găng tay dài, ngược lại, váy cưới có tay sẽ phù hợp với găng tay ngắn. Ngoài ra, những buổi tiệc cưới vào buổi tối, cô dâu đeo găng tay dài nhìn sẽ trang trọng và lịch sự hơn.

Những đôi găng tay bít ngón thường mang đến vẻ đẹp quý phái, cổ điển và trang trọng nhưng không tạo được sự gợi cảm, quyến rũ như găng tay hở ngón hoặc chớm qua mu bàn tay. Đặc biệt, đến khoảnh khắc trao nhẫn cưới trên sân khấu, cô dâu sẽ gặp khó khăn nếu đeo một đôi găng tay quá dày hay quá kín. Bạn có thể chọn loại găng tay hở ngón, nhìn mềm mại, tự nhiên và hợp với lúc trao nhẫn.

Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình đôi găng tay giữ gìn cho mười ngón kiêu sa trong ngày vu quy!

Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 1

Găng tay lưới với lớp bèo lưới hiện đại và sang trọng

Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 2 Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 3

Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 4

Mẫu găng tay cổ điển làm từ sợi dệt rất tinh tế trang nhã

Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 5 Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 6

Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 7

Giữ mười ngón trinh nguyên ngày cưới - 8

Những mẫu găng tay cô dâu từ ren mềm mại và quyến rũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Váy cưới đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN